Siêu xe Lamborghini Aventador để vận động bầu cho tỷ phú Donald Trump

(Baoxehoi) Được biết 1 chàng trai siêu giàu đã dùng chính chiếc Lamborghini Aventador của mình độ thành chiếc xe dùng để kêu gọi bầu cử cho ông Donald Trump làm tổng thống.

sieu-xe1

Được biết chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này thuộc sở hữu của chàng trai đại gia này, anh độ toàn bộ thân vỏ xe in hình ông Donald Trump để vận động bầu cho ông làm Tổng thống.

ty-phu

Chiếc siêu xe này được đặt tên là “Trumpventador” đây là chiếc siêu xe mà chàng trai này dùng để quảng bá cho vị tỷ phú nổi tiếng nước Mỹ là Donald Trump. Chiếc xe này đi đến đâu cũng sẽ gây ngạc nhiên và chú ý với người đi đường.

sx

Về cơ bản chiếc siêu xe này vẫn giữ nguyên hình dáng và phong cách của Lamborghini Aventador LP700 nguyên bản, chỉ khác ở bộ áo in ảnh và thông điệp về bỏ phiếu cho tỷ phú Donald Trump.

hinh-anh

Hình ảnh ông Trum được in cùng lá cờ Mỹ. Người thanh niên này tỏ thái độ kính trọng tỷ phú Donald Trump. Ông này cũng là thần tượng của chàng trai này.

anh

Tác phẩm mới dường như là “món quà” kêu gọi phiếu bầu của một chàng trai dành cho vị tỷ phú trong ngành bất động sản, Donald Trump, người gần như chắc chắn sẽ đại diện Đảng Cộng hòa tham dự cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11 tới. Chiếc xe sẽ tham gia vào hành trình siêu xe GoldRush Rally sắp tới và quảng bá hình ảnh cho vị tỷ phú Mỹ  Donald Trump.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: GTspirit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *