Siêu xe Lamborghini Aventador của thiếu gia Bình Dương ra biển số trắng

Thiếu gia Bình Dương đem xe khủng đi
Thiếu gia Bình Dương trẻ tuổi mới đây đã đi đăng ký biển số cho siêu xe Lamborghini Aventador đầu tiên tại đây. Chiếc siêu xe mang màu trắng rất đẹp và đẳng cấp

Như Baoxehoi.net đã đưa tin. Mới đây thiếu gia trẻ tuổi ở Bình Dương đã mua 1 siêu xe Lamborghini Aventador. Được biết chủ xe mới sinh năm 1988 và từng sở hữu nhiều siêu xe đỉnh khác của Range rover, Maserati, Ferrari.

Siêu xe Lamborghini đẹp

Siêu xe Lamborghini đẹp với hốc gió lớn, chiếc xe mang màu trắng còn rất mới và tuyệt vời. Cặp đèn pha LED sắc sảo đầy cá tính.

Thiếu gia Bình Dương chơi siêu xe

Siêu xe có cửa mở ngược lên rất đẹp, đằng sau siêu xe có cánh gió lớn và các chi tiết đen phối trắng tuyệt vời.

Siêu xe thiếu gia Bình Dương đẹp

Xuất hiện ở đâu siêu xe cũng gây chú ý với nhiều người. Được biết trước đó thiếu gia Bình Dương hay đi Ferrari 488 GTB và siêu xe này cũng ra biển số trắng Bình Dương.

Do cấu tạo cản trước siêu xe hình mũi tên nên gắn biển rất khó. Siêu xe phải gập biển mới gắn được lên cản trước.

Siêu xe đẹp Bình Dương

Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít nhưng công suất tối đa được đẩy lên gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 732 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Xe có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Được biết siêu xe này được mua lại với giá 25 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *