Siêu xe Koenigsegg Agera RS 2,3 triệu đô cháy hàng sau 10 tháng

(Baoxehoi) Từ khi ra mắt đến khi bán hết sạch xe chỉ trong 10 tháng mà giá 1 chiếc xe khoảng 2,3 cho thấy Koenigsegg Agera RS là siêu xe rất được giới đại gia siêu giàu ưa chuộng

Koenigsegg là nhà sản xuất Thụy Điển chỉ tập trung sản xuất các siêu xe. Điểm đặc biệt của nhà sản xuất này là các mẫu xe của hãng đều có thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ, cơ cấu mở cửa độc đáo cùng số lượng sản xuất giới hạn khi gia nhập thị trường ô tô.

anh-sieu-xe-that

Koenigsegg Agera RS phiên bản sản xuất lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Geneva 2015 và tại đó, siêu xe đã được trao tới người chủ đầu tiên. Về thông số vận hành, có thể nói Agera RS không hề kém cạnh so với các mẫu hypercar đình đám như Porsche 918 hay McLaren P1 với động cơ tăng áp kép V8 5.0 cho sức mạnh 1160 mã lực, mô men xoắn cực đại 1280 Nm cùng khả năng tăng tốc 0 – 96 km/h trong 2.5 giây, vận tốc tối đa đạt 439 km/h.

dang-sau-sieu-xe

Các nguồn tin xe hơi cho hay với giá bán không hề thấp 2,3 triệu USD nhưng tới nay, chỉ sau 10 tháng, tất cả 25 chiếc Agera RS dự kiến được sản xuất đều đã có chủ, qua đó trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử của hãng.

nhin-ngang-sieu-xe-trieu-do

Các khách hàng đặt mua chiếc xe chủ yếu đến từ Qatar, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Mỹ, Canada hay Trung Quốc. Với số lượng giới hạn nên rất nhiều người dù có khả năng tài chính nhưng cũng không có cơ hội được sở hữu siêu xe của Koenigsegg.

sieu-xe-khung-trieu-do

Hiện tại, nhà máy của Kogenigsegg tại quê nhà đang hoạt động hết công suất để kịp thời giao hàng với những mẫu Agera RS còn lại cùng những chiếc siêu xe hybrid Regera.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *