Siêu xe Koenigsegg Agera R giá khởi điểm 2,1 triệu đô

(Baoxehoi) Siêu xe Koenigsegg Agera R cuối cùng màu đen đã xuất hiện với giá bán 42 tỷ đồng tiền Việt khởi điểm, đây là một siêu xe khủng và hấp dẫn đối với người mua

 

Chiếc Koenigsegg Agera R cuối cùng vừa lăn bánh khỏi nhà máy tại Thụy Điển trước khi định cư tại một đại lý siêu xe tại Đức. Nó được công bố mức giá 2,1 triệu USD (Khoảng trên 40 tỷ đồng).
Nhìn bề ngoài, chiếc Agera R này không giống bất kỳ người anh em nào của nó. Toàn bộ thân xe được trang hoàng bởi sơn màu đen bóng, trong khi những chiếc trước đó thường có màu sáng.
Hình ảnh răng nanh trên nắp ca-pô nay đã chuyển thành một mảng các bon lộ vân. Sự thay đổi này làm siêu xe Thụy Điển có phần kém nổi bật nhưng lại toát lên vẻ hầm hố và cá tính.
Đuôi xe với phần ốp đuôi được làm từ sợi các bon lộ vân, đèn hậu dạng kim cương, cánh gió cùng một pô Aero công suất nằm dưới hệ thống tản nhiệt. Bảng pad biển số, thân xe đều có chữ ký phiên bản Agera R.
Agera R bắt đầu được sản xuất từ giữa 2011. Tính đến hết 2014, đã có 18 xe xuất xưởng. So với Agera tiêu chuẩn, phiên bản R được nâng cao hiệu suất và tính năng.
Bên trong cabin, chiếc Koenigsegg Agera R này có thiết kế rất đơn giản. Toàn bộ nội thất là sự kết hợp giữa hai gam màu vàng-nâu và đen.
Điểm xuyến với đó là các chi tiết làm bằng sợi carbon xuất hiện ở cửa, vô-lăng, bảng điều khiển,…
Koenigsegg Agera R là một trong những siêu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới. Hypercar Thụy điển chỉ mất 2.8 giây để đạt 0-100 km/h và 7.8 giây để đạt 200 km/h.
Đây là cũng siêu xe bí ẩn về tốc độ tối đa. Theo lý thuyết, Agera R ước tính có thể đạt tới 430 đến 440 km/h. Tuy nhiên chưa từng có phép thử thực tế nào được thực hiện.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *