Siêu xe kiểu bồn tắm Bathtub Buggy độc đáo

Chiếc xe này là hàng độ độc đáo, ra đời từ khá lâu. Lấy phong cách bồn tắm và khá đẹp

Bathtub Buggy được chế tạo trong năm 1968 bởi Rob Reisner và cuối cùng đã lọt vào mắt xanh của nhà sưu tập, chuyên gia độ xe, và ngôi sao truyền hình George Barris. Ông ấy đã mua nó và bổ sung vào bộ sưu tập quái đản của mình mà bao gồm cả chiếc Munster Koach và Batmobile 1966 nổi tiếng, nhưng sau đó Bathtub Buggy đã dần bị người ta lãng quên và rơi vào cõi hư vô.

Chiếc xe có phần lái đằng trước đơn giản. Thêm các trục bánh xe đều là màu vàng khá sang trọng. Được biết các chi tiết đường ống này đều là ống nước kim loại thật.

Chỗ ngồi đằng sau cho 2 khách Vip nhưng chắc chắn không ai ngồi thoải mái vì sàn rất thấp. 2 phần bên bồn đã được bọc da mút để êm ái hơn chứ không phải bằng sứ.

Chiếc xe trang bị một động cơ siêu nạp Chrysler Hemi V8 và chạy trên khung gầm kiểu hot rod chuẩn. Xe chạy khá nhanh không thua kém các xe thể thao vào thời kỳ nó ra mắt.

Nhìn phần ghế ngồi tài xế giống hệt một chiếc bồn cầu. Còn phần động cơ của xe cũng khá đẹp mắt.

Phần vô lăng của xe cũng làm từ chất liệu như tay nắm cửa và phần vô lăng như cần xoay vòi phun nước. Nhìn chung xe mang đậm chất xe nhà tắm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *