Siêu xe Inferno công suất 1400 mã lực kiểu dáng hầm hố

(Baoxehoi) Như vậy chiếc xe có kiểu dáng kỳ lạ bậc nhất Inferno đã xuất hiện với kiểu dáng khá hầm hố và phong cách lạ, chiếc xe có công suất lên đến 1400 mã lực

Một dự án chế tạo siêu xe mới được tiết lộ tại Mexico với công suất lên đến 1.400 mã lực. Siêu xe Inferno này được chế tạo bởi kỹ sư người Mexico kết hợp với những chuyên gia đến từ Ý.

Giai đoạn thiết kế được đảm nhiệm của một chuyên gia người Ý có tên Antonio Ferraioli, người đã nổi tiếng với những mẫu concept của Lamborghini trong những năm gần đây.

dang-sau-sieu-xe-la-mat

Một điều đặc biệt là phần body của siêu xe này được dự định sẽ làm từ hợp kim của kẽm, nhôm và bạc với thiết kế cực kỳ bắt mắt.

Công thức phối trộn được công ty tài trợ cho dự án này giữa bí mật và họ nói rằng chiếc xe có thể co giãn 100 lần so với kích thước thật của nó để có thể hấp thụ xung lực sinh ra nếu có va chạm.

sieu-xe-mexico-1400-ma-luc

Đầu xe mang dáng dấp của một mẫu siêu xe nào đó, nhưng đặc biệt nó được thiết kế với các đường gờ nổi cực kỳ đặc biệt trên nắp ca pô.

Đầu xe, bộ mâm, cùng hàng loạt các chi tiết đều được pha trộn với các mầu; đen, xám, đỏ và bạc. Bên cạnh đó là đèn pha xenon, led cùng các hốc hút gió mang tính khí động học cho siêu xe này.

Đáng chú ý nhất, siêu xe Inferno sẽ được trang bị động cơ V8 có thể sinh ra công suất 1.400 mã lực giúp xe đạt vận tốc cực đại 395 km/h và có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng thời gian ít hơn 3 giây.

sieu-xe-la-1400-ma-luc

Ngôn ngữ thiết kế của siêu xe này cực kỳ phá cách với những đường nét cắt gọt đẹp mắt mang tính khí động học cao. Màu sơn xám mờ kết hợp với màu đỏ ‘máu’ hoàn toàn phù hợp với cái tên mà nó được đặt cho.

Theo đại diện của công ty sản xuất siêu xe tại Mexico, siêu xe Inferno khi sản xuất và bán đại trà sẽ không quá đắt và nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn khác trong làng siêu xe hiện nay.

Việc chế tạo một phiên bản thật sự cho siêu xe này sẽ được tiến hành vào năm 2016. Và tới thời điểm hiện tại, người ta vẫn chưa rõ mẫu concept này đã có khả năng vận hành được chưa.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *