Siêu xe hiếm và đắt trên thế giới tụ họp tại Paris Pháp

(Baoxehoi) Tại trung tâm nước Pháp là thủ đô Paris đã bị náo loạn bởi những tiếng động cơ siêu xe cực lớn khi có hàng chục những chiếc siêu xe hiếm và nhanh nhất thế giới có mặt tại đây

Các đại gia Ả-Rập Xê-Út gần đây có thói quen đến các nước châu Âu nghỉ dưỡng mùa hè, mang theo cả bộ sưu tập xe sang và đồ hiệu, và nhanh chóng trở thành tâm điểm tại các thành phố lớn tại Châu Âu. Từ những siêu xe có giá triệu đô như Bugatti, Pagani, cho đến những chiếc xe “bình dân” Ferrari, Lamborghini hay Rolls Royce, Maybach đều xuất hiện trên các tuyến phố trung tâm sang trọng của Anh Quốc, Paris khiến nhiều người dân không khỏi thích thú.

Dàn siêu xe ấn tượng của đại gia Ả-Rập đại náo Juan les Pins, Pháp.

Dàn siêu xe ấn tượng của đại gia Ả-Rập đại náo Juan les Pins, Pháp.

Gần đây, thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc đã ra lệnh cấm các xe “nẹt pô” trên đường phố, nên có vẻ như các đại gia dầu mỏ chuyển hướng sang Pháp. Từ Cannes đoàn siêu xe hơn 10 chiếc đổ bộ xuống thị trấn Juan les Pins gây nên cảnh náo loạn chưa từng có.

Bộ đôi Pagani Huayra, trong đó chiếc xe màu xanh dương được cho là có số thứ tự 001.

Bộ đôi Pagani Huayra, trong đó chiếc xe màu xanh được cho là có số thứ tự 001.

Trong đoàn siêu xe có đến 3 chiếc Pagani, 2 trong số đó thuộc về “thần gió” Pagani Huayra và theo nhận định của nhiều tay săn ảnh chiếc Huayra ngoại thất màu xanh dương có số thứ tự 001/100. Chiếc Pagani thứ 3 thuộc phiên bản đặc biệt với chỉ 5 chiếc được sản xuất toàn thế giới mang tên gọi Pagani Zonda Cinque Roadster. Pagani Huayra có mức giá vào khoảng 1,5 triệu đô trong khi đó Zonda Cinque Roadster có giá 2,05 triệu đô tại thị trường nước ngoài.

Porsche 918 Spyder xuất hiện trong buổi tối tại Juan les Pins cũng gây nhiều sự chú ý khi có đến 3 chiếc, trong đó chiếc 918 Spyder ngoại thất màu bạc nắp capô màu đen, từng trở thành tâm điểm tại thủ đô London vào tuần trước khi chủ nhân cho chiếc siêu xe hybrid tắm rửa ngay trên phố. Hai chiếc còn lại sở hữu ngoại thất màu đỏ và trắng. Trên thế giới chỉ có đúng 918 chiếc Porsche 918 Spyder được sản xuất kèm theo mức giá bán 845.000 USD.

Thần gió Pagani Huayra dần đầu phía sau là hàng hiếm Maybach 57S Coupe Xenatec và Mercedes G63 AMG 6x6.

“Thần gió” Pagani Huayra dẫn đầu, phía sau là hàng hiếm Maybach 57S Coupe Xenatec và Mercedes G63 AMG 6×6.

Đơn độc xuất hiện trong buổi tiệc siêu xe triệu đô của giới nhà giàu trung đông nhưng ông hoàng tốc độ Bugatti lại trở thành mọi tâm điểm cho sự chú ý.Trên thế giới rất ít đối thủ có thể so bì về tốc độ cũng như mức giá bán “cắt cổ” của ông hoàng tốc độ, chiếc Bugatti với ngoại thất đỏ trắng là phiên bản đặc biệt Grand Sport với chỉ 150 chiếc mui trần được sản xuất với mức giá bản lẻ vào khoảng 2.2 triệu đô.

Ngoài ra trong đoàn còn có sự xuất hiện của những chiếc siêu xe “phổ thông” nhưLamborghini Aventador, Huracan, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 599, 458 Spider hay Mercedes SLR. Bên cạnh đó là những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce, hay hàng hiếm Maybach 57S Coupe màu trắng được hãng Xenatec độ lại với chỉ 8 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới kèm mức giá bán 1 triệu đô.

Tất nhiên trong buổi tiệc điều mọi người chờ đợi nhất đó chính là những màn “khạc lửa” nổi tiếng của những đại gia Ả-Rập, nhưng tiếc thay điều đó gần như rất hiếm. Có chăng chỉ là những âm thanh ấn tượng và vài ngụm lửa li ti được bắn ra từ ống xả của những siêu bò Lamborghini.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *