Siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta chạy thử trên phố

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta sẽ được tối ưu hiệu suất và công suất hoạt động, mới đây chiếc siêu xe bị bắt gặp đang chạy thử trên đường phố với phần mui siêu xe khá thấp.

Lộ diện lần đầu vào tháng 7/2016, bức màn bí mật về mẫu mui trần mới nhất trong đại gia đình Ferrai vẫn chưa vén hết. Nhưng thông qua hình ảnh mới nhất về siêu xe biệt danh “Aperta” xuất hiện trên đường phố Maranello, giới chuyên tin tức ô tô tin rằng, các kỹ sư đang thực hiện những tinh chỉnh cuối cùng trước buổi ra mắt công chúng tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới.

x2

Trên trang web của hãng siêu xe Ferrari trước đó cũng đã xuất hiện một số hình ảnh về chiếc siêu xe này. Các hình ảnh đầu tiên này được chứa trong tệp tin mang tên “laferrari-aperta-news” (tin về Laferrari aperta) và một vài hình ảnh khác với ghi chú “limited-edition-special-series” (phiên bản đặc biệt sản xuất có giới hạn).

Hãng xe thể thao nước Ý khẳng định rằng việc cải tiến khung gầm và thân sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc coupe, ngay cả khi mui xe hạ thấp, Ferrari LaFerrari Aperta vẫn có thể “chạm mốc” con số hiệu suất đáng kinh ngạc.

x1

Một số tin đồn trước đó chỉ ra rằng, chỉ có khoảng 150 chiếc Aperta được sản xuất, ít hơn nhiều so với dòng coupe sẽ ra mắt với 499 chiếc. Thậm chí, những đại gia sẵn sàng bỏ ra 3,9 triệu USD (khoảng 87,1 tỷ Đồng) để mua “tận gốc” từ nhà máy thì cũng không có khả năng “rước” chiếc siêu xe mui trần này về nhà, vì tất cả đã tìm thấy chủ nhân trước khi chúng hiện diện.

Nhìn vào các hình ảnh rò rỉ ta có thể thấy một chiếc siêu xe với thiết kế đẹp hoàn hảo, tông màu đen chủ đạo xen lẫn các đường mầu đỏ nổi bật. Đi kèm với vẻ đẹp ấy là một hệ thống động cơ V12 mạnh mẽ. Tổng công suất của xe có thể đạt tới 950 mã lực, mô-men xoắn 664 lb-ft.

x3

Đã có nguồn tin cho biết phiên bản LaFerrari Aperta mui trần đặc biệt này chỉ sản xuất khoảng 70 chiếc ít hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Chính điều này làm giá trị của xe tăng cao.

Theo dự đoán giá chiếc siêu xe hàng khủng và phiên bản đặc biệt của Ferrari Laferrari có giá không dưới 2 triệu đô.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *