Siêu xe Ferrari FF tai nạn tan nát vợ chồng đại gia tử vong

(Baoxehoi) Do lái tốc độ quá cao mà chiếc siêu xe Ferrari FF đã bị tai nạn nặng nề đến mức trơ khung, 2 người ngồi trong xe là vợ chồng và người chồng là triệu phú có tài sản cả trăm triệu đô. Nên cần hạn chế tốc độ khi lái siêu xe trên đường.

Chiếc siêu xe Ferrari FF đã gặp nạn khi đang chạy trên đường cao tốc không giới hạn tốc độ Autobahn nổi tiếng của Đức.

Mới đây, trên đường cao tốc không giới hạn tốc độ Autobahn nổi tiếng của Đức đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Vụ tai nạn xảy ra trên đoạn cao tốc Autobahn chạy qua địa phạn Hamminkeln của Đức.

chiec-sieu-xe-chay-toan-bo

Theo điều tra ban đầu, khi vụ tai nạn xảy ra, một chiếc siêu xe Ferrari FF màu bạc đã chạy ở tốc độ rất cao. Thậm chí, chiếc Ferrari FF còn vượt qua cả những ô tô chạy ở vận tốc hơn 200 km/h trên đường cao tốc Autobahn.

Đến một khúc cua sang bên phải, chiếc Ferrari FF đã bị mất lái và gặp tai nạn. Sau khi bị trượt bánh, chiếc Ferrari FF đã đâm vào dải ta-luy bên đường. Cuối cùng, chiếc Ferrari FF đâm vào một gốc cây và bố cháy ngùn ngụt.

sieu-xe-ferrari-chay-tan-nat

Chiếc siêu xe Ferrari FF sau khi đâm vào dải ta-luy và gốc cây thì bốc cháy ngùn ngụt.

Hậu quả là cả người lái lẫn hành khách ngồi trong chiếc Ferrari FF đều tử vong tại chỗ. Được biết, cả hai người ngồi trong chiếc Ferrari FF đều đến từ Hà Lan .

Siêu xe Ferrari FF nguyên bản (ảnh minh họa)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Ferrari FF màu bạc đã bị hư hỏng nặng. Vụ cháy đã khiến chiếc siêu xe gần như chỉ còn trơ khung. Thậm chí, chiếc siêu xe còn bị biến dạng đến mức người dân địa phương không biết đây là siêu xe Ferrari nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *