Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta 15 tỷ đồng mang biển Hải Phòng

(Baoxehoi) Cuối cùng chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ từng phủ bụi trong kho khoảng 2 năm giưỡi ở Hải Phòng cũng ra biển trắng, Theo nguồn tin của Sieuxevietnam.com giá chiếc siêu xe này hiện còn khoảng 15 tỷ đồng sau thuế phí.

Những hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ đi đăng kiểm và mới gắn biển số đã được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội.

sx

Dù là phiên bản cũ và đã được nhập về Việt Nam 2 năm giưỡi tuy nhiên nhìn chiếc siêu xe như mới 100% khi mang đi đăng kiểm. Được biết chủ siêu xe là một đại gia gốc Hải Phòng nhưng định cư ở Hà Nội.

sa

Trước đó không lâu chiếc siêu xe này cùng xe siêu sang Rolls royce Phantom trắng được mang từ 1 kho hàng ra có lẽ có người mua. Chiếc siêu xe ngay sau đó làm giấy tờ và vận chuyển vào trong Sài Gòn, tuy nhiên sau hơn 2 tuần chiếc siêu xe lại được vận chuyển về Hà Nội, có nhiều thông tin cho rằng chiếc siêu xe mang đi sửa chữa bảo dưỡng lại trước khi giao cho chủ nhân mới.

sieu-xe

Những hình ảnh về chiếc siêu xe này phủ bụi khi để hơn 2 năm trong kho hàng mà không ai đi hay mua khiến nhiều người xót xa.

xe

Chiếc siêu xe này khiến nhiều người vui mừng vì ra biển số trắng ở Hải Phòng, được biết tổng giá xe hiện tại là khoảng 15 tỷ đồng. Rẻ hơn gần 7 tỷ đồng so với 1 chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới cứng. Biển số siêu xe này cũng không nổi bật và hiện đăng ký biển số 15A – 255.49.

Ảnh: Duy Nguyễn (Otofun)

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *