Siêu xe Ferrari California của chồng Ngọc Thạch tại sao bán giá 3,3 tỷ

(Baoxehoi) Siêu xe Ferrari California màu đỏ nổi tiếng của chồng Ngọc Thạch bán giá 3,3 tỷ rất rẻ tại chiếc xe này mang biển NG (Ngoại Giao) thuộc diện tạm nhập tái xuất và giá trị xe chỉ còn 3,3 tỷ đồng

“Siêu ngựa” Ferrari California với gói độ Hamann độc nhất Việt Nam được chồng siêu mẫu Ngọc Thạch cho “lên sàn” với mức giá 150.000 USD, tương đương 3,3 tỷ Đồng.

Thông tin về việc thiếu gia Đỗ Bình Dương , chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, rao bán siêu xe Ferrari California trên Facebook vào chiều qua đang gây nhiều sự chú ý trong giới chơi xe. Đây là chiếc Ferrari California thứ 3 trên tổng số 4 chiếc xuất hiện tại Việt Nam từ trước đến nay.

xe-ferrari-gia-re

Mới đây, giá bán của “siêu ngựa” mui trần độc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng đã được tiết lộ. Theo đó, Ferrari California với gói độ Hamann được cho “lên sàn giao dịch” với mức giá 150.000 USD, tương đương 3,3 tỷ đồng.

Được biết, sở dĩ siêu xe Ferrari California của chồng Ngọc Thạch được bán với giá rẻ bất ngờ vì biển kiểm soát ngoại giao. Theo tin rao bán, chiếc biển kiểm soát ngoại giao này vẫn còn hạn sử dụng đến tháng 11 năm sau.

Nếu đổi sang biển trắng, chủ nhân mới của chiếc Ferrari California sẽ phải chi số tiền từ 100.000 đến 120.000 USD, tùy biểu thuế được áp dụng. Như vậy, nếu cộng thêm chi phí ra biển trắng, siêu xe Ferrari California sẽ có giá khoảng 270.000 USD, tương đương 6 tỷ đồng.

xe-ferrari-gia-re-nhat

Ferrari California rao bán của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch được sản xuất năm 2010 với đồng hồ công tơ mét dừng ở khoảng 9.000 dặm. So với 3 “siêu ngựa” Ferrari California còn lại tại Việt Nam, chiếc xe của thiếu gia Hà thành khác biệt hoàn toàn nhờ được trang bị bộ kit Hamann và ống xả độ Capristo.

Ferrari California được trang bị động cơ V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Không chỉ rao bán Ferrari California độ Hamann, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch còn gây choáng khi tiết lộ đang dọn đường đón siêu xe McLaren 650S Spider màu cam. Chưa rõ liệu khi nào siêu phẩm đến từ Anh Quốc sẽ hiện diện trong gara của tay chơi có biệt danh Dương “Kon”.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *