Siêu xe Ferrari 488 mui trần thứ 3 cập cảng Hải Phòng

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Ferrari 488 mui trần màu trắng thứ 3 đã về Việt Nam, trước đó có 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 mui trần màu xanh và chiếc màu đỏ đã về Việt Nam

f1

Trước đó chiếc siêu xe Ferrari 488 mui trần đầu tiên về Việt Nam mang màu xanh nước biển, chiếc siêu xe này cũng đã gây xôn xao 1 thời gian tuy nhiên hiện siêu xe này gần như không thấy xuất hiện trên đường phố.

f2

Chiếc siêu xe Ferrari thứ 2 mang màu đỏ và cũng cập cảng Hải Phòng vào tháng 1/2017, sau đó chiếc siêu xe này đã được 1 đại gia ở Gia Lai mua và hay xuất hiện trên Sài Gòn.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 mui trần màu trắng thứ 3 đã về Việt Nam, chiếc xe cũng có ngoại thất tương tự 2 chiếc trước, chỉ khác màu từ vành xe vẫn là loại 5 chấu kép và má phanh vàng.

Chiếc siêu xe có thiết kế nhìn từ trước không khác nhiều so với bản coupe tuy nhiên 2 hốc gió phía dưới lớn hơn và được ốp viền trước khá hầm hố. Cụm đèn pha xenon và đèn LED tương tự bản coupe.

Được biết chiếc siêu xe này dùng mui xếp cứng và tháo lắp thủ công bằng tay. Mui xe này khá giống với vài mẫu xe Porsche là mui kiểu Targa đang khá thịnh hành trên các dòng xe hiện đại. Đằng sau xe có khuếch tán gió và 2 ống pô màu đen tròn.

Là siêu xe nhưng chiếc xe có nội thất khá sang với màu vàng da bò và nội thất bọc da, da alcantara và mạ chrome cũng như carbon. Chiếc xe có hệ thống điều hòa rất tốt. Tuy nhiên Ferrari 488 bị đánh giá nội thất sơ sài khi chỉ có đầu đĩa CD, không có nhiều tính năng giải trí cũng như công nghệ trong nội thất. Tuy vậy người mua xác định mua xe chỉ để lái hay để đua.

Về vận hành Ferrari 488 Spider sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ đó, siêu xe mui trần nhà Ferrari mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Hộp số tự động 7 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. Giá bán xe ở Việt Nam dự đoán khoảng 16 tỷ đồng.

Ảnh: Siêu xe Hải Phòng Fanpage

PHẠM TRUNG / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *