Siêu xe Ferrari 458 mui trần thuê cưới bị tai nạn hư hỏng nặng

Mới đây 1 chiếc siêu xe Ferrari 458 bản mui trần được 1 chú rể thuê cưới bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Được biết chi phí sửa siêu xe sẽ rất đắt

Trước đó chiếc siêu xe này trong dáng vẻ rất đẹp được thắt nơ hồng, trang trí hoa quanh xe thu hút ánh nhìn của nhiều người đi đường, do siêu xe có 2 chỗ nên chú rể tự tay cầm lái để đưa cô dâu về nhà mình.

a2

Tuy nhiên có lẽ do không may mắn chiếc siêu xe này đã bị 1 chiếc xe Volkswagen Polo đời cũ tông đầu vào ngang xe khiến chiếc xe VW này bị nát đầu còn Ferrrai bị hư hỏng nặng nề.

a3

Có khả năng nguyên nhân sai là do chiếc Volkswagen này, chiếc xe này bị hỏng toàn bộ máy móc phần đầu và có thể phải đền 1 khoảng tiền lớn cho chiếc siêu xe Ferrari nếu xe này chưa có bảo hiểm.

Chiếc Ferrari 458 Spider gặp nạn ở đám cưới này được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít, công suất tối đa 570 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 398 lb-ft tại 6.000 vòng/phút.

Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép Ferrari 458 Spider tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 319 km/h. Tại thị trường Trung Quốc xe có giá bán lên đến 10 tỷ đồng.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *