Siêu xe Ferrari 458 Italia được độ thể thao đẳng cấp

(Baoxehoi) Siêu xe  Ferrari 458 Italia nguyên bản vốn dĩ đã rất đẹp và thể hiện rõ ràng phong cách của siêu xe đắt giá tuy nhiên phiên bản đặc biệt với nhiều nâng cấp ngoại thất của hãng độ xe Nhật khiến  Ferrari 458 Italia mạnh mẽ và thể thao hơn

Là một hãng độ nổi tiếng tới từ Nhật, Liberty Walk chuyên nâng cấp những chiếc siêu xe như Lamborghini Murcielago hay Ferrari 458 Italia với bộ widebody đặc trưng của hãng.
Với bộ widebody mới, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia có diện mạo của những chiếc xe đua của Nhật thập niên 60.
Kèm theo bộ widebody là cản trước “độ” cùng cánh đuôi dạng “đuôi vịt” ở phía sau.
Bộ widebody này có kết cấu đơn giản, nhưng không dành cho người “xót xe” vì nó yêu cầu chủ xe phải cắt dè “zin” của 458 mới có thể lắp được.
Ngoài bộ widebody, vẻ “nguy hiểm” của 458 còn được tôn lên nhờ hệ thống treo khí Airrex với khả năng hạ thân xe xuống sát đất, cùng với bộmâm PUR LG08 đẳng cấp.
Với kích thước 20 x 9 inch cho bánh trước và 20 x 12 inh cho bánh sau, bộ mâm này có vành cực dày, giúp chúng vừa khít với thân xe mới rộng hơn.
Về mặt hiệu năng, chiếc 458 Italia không có thay đổi gì ở động cơ.
Tuy nhiên, chiếc xe đã được trang bị hệ thống xả Armytrix cực đỉnh , khiến máy thoáng hơn và tạo ra “tiếng thét” đầy uy lực.
Với hàng loạt các trang bị khủng, chiếc 458 Italia đã gia nhập vào “đội quân” những mẫu xe cực độc đáo với bộ widebody Liberty Walk.CAO CƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *