Siêu xe Bugatti Chiron 2,6 triệu đô đầu tiên bị tai nạn ?

Mới đây hình ảnh chiếc siêu xe Bugatti Chiron 2,6 triệu đô trong tình trạng bị tai nạn thu hút sự quan tâm chia sẻ trên mạng internet.

Theo trang Carcoops. Đây là hình ảnh đầu tiên của siêu xe Bugatti Chiron bị gặp nạn, tuy nhiên không loại trừ khả năng nó là tin tức giả mạo hay ghép ảnh kỹ thuật số bởi được đăng lên Facebook cá nhân của 1 số nguồn tin “lá cải”

Được biết chiếc siêu xe Bugatti Chiron được đánh giá có độ an toàn cao hơn so với đàn anh Bugatti Veyron. Tuy nhiên chưa rõ chiếc siêu xe Bugatti Chiron bị tai nạn này có bị sao không ?

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, 4 bộ tăng áp của Bugatti Chiron đã được nâng cấp để tạo ra sức mạnh lớn hơn cho động cơ. Cụ thể, Bugatti Chiron sở hữu công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Con số tương ứng của đàn anh Bugatti Veyron tiêu chuẩn là 1.001 mã lực.

bu1

Chỉ có 500 siêu xe Bugatti Chiron phiên bản thương mại được sản xuất trên thế giới.

Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây. Với chế độ lái Handling Mode, Bugatti Chiron chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Trong khi đó, ở chế độ Top Speed, người kế nhiệm Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Với 1 siêu xe đắt tiền như thế này thì việc tai nạn tất nhiên cũng gây nhiều chú ý. Được biết giá bán 2,6 triệu đô của chiếc xe này chưa bao gồm phí vận chuyển và sang 1 số thị trường các nước khác có áp thuế xe nhập khẩu giá xe có thể tăng trên 5 triệu đô. Như ở thị trường Singapore giá xe lên đến 6,5 triệu đô.

THẾ THÀNH / Theo tinmoivietnam

Ảnh Carcoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *