Siêu xe BMW i8 bị tai nạn khi ra khỏi showroom

(Baoxehoi) Một siêu xe BMW i8 ngay khi vừa ra khởi showroom đã gặp tai nạn và bị hư hỏng rất nặng phần đuôi, theo thông tin, có thể do chiếc xe bị đâm ngang vào hông nên hư hỏng nặng như vậy

Mới đây, tại bang Arizona, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe hybrid thể thao hạng sang BMW i8 còn rất mới. Theo một số nguồn tin, chiếc BMW i8 màu xám bút chì mới được giao cho chủ nhân không lâu trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến nguyên nhân và hoàn cảnh cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc BMW i8 bị hư hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW i8 màu xám bút chì bị hư hỏng chủ yếu ở phần đuôi và sườn xe bên trái. Trong đó, hệ thống treo sau đã bị gãy với lò xo giảm xóc rơi cả xuống mặt đường. Toàn bộ cản va sau cần được thay thế mới. Cửa bên người lái cũng bị hư hỏng đáng kể. Bên cạnh đó là bánh sau bên trái của chiếc BMW i8 màu xám bút chì bị long ra khỏi trục.

Đó là còn chưa kể đến hàng loạt vết trầy xước và lõm trên chiếc BMW i8 “xấu số” cũng như gương ngoại thất bên trái bị bẻ quặt về phía trước. Túi khí bên trong chiếc BMW i8 đã bung. Ước tính, tất cả những hư hỏng này có thể tiêu tốn chi phí sửa chữa lên đến 30.000 USD, tương đương 674 triệu Đồng. Tuy nhiên, rất có thể công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền sửa chữa chiếc BMW i8 màu xám bút chì.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *