Siêu xe BMW i8 bản đặc biệt cho cảnh sát

(Baoxehoi) Mới đây hãng BMW đã tạo ra 1 siêu xe BMW i8 phiên bản đặc biệt dành cho cảnh sát Cộng hòa Séc, siêu xe gây ấn tượng với bộ cánh mang đậm chất xe tuần tra cảnh sát

Hãng BMW đã tổ chức lễ bàn giao siêu xe BMW i8 phiên bản đặc biệt của mình cho khách hàng đặc biệt là cảnh sát Cộng hòa Séc. Buổi lễ có sự góp mặt của MC nổi tiếng và 2 cảnh sát đại diện.

Khi tấm màn được vạch ra chiếc siêu xe nổi bật với sơn bạc và phối các chi tiết sơn vàng xanh nổi bật của cảnh sát Séc và thêm dòng chữ Police nổi bật ở bên hông siêu xe. Chiếc xe cũng có mâm đa chấu cực đẹp và sang trọng.

BMW i8 này cũng có thêm đèn nháy của cảnh sát phía trên và được nắp thêm còi hơi (kiểu còi ưu tiên của lực lượng cảnh sát).

Ở cản trước siêu xe cũng được ốp nhiều sợi carbon và thêm hốc gió lớn phía trên nắp ca pô xe kèm dòng chữ Police.

Ngay sau đó chiếc siêu xe đã xuất hiện ngoài đường phố và thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Nhiều cảnh sát cũng thích thú khi được cầm lái siêu xe đỉnh này.

Do quá mạnh mẽ, siêu xe không cần nâng cấp thêm động cơ. Chiếc xe sử dụng động cơ lai cơ bản là loại (hybrid) ba xy-lanh, dung tích 1.5 lít tăng áp và một động cơ điện. Điều này giúp chiếc siêu xe sản sinh công xuất 362 PS (357 mã lực) và tăng tốc từ 0-100 km/h (0-62 mph) trong 4,4 giây. Thật không may cho tên tội phạm nào bị siêu xe này truy đuổi.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *