Siêu xe Bentley Supersports độc nhất ở Hải Phòng ra biển trắng

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Bentley Superports chỉ có 2 chiếc về Việt Nam trong đó chiếc về Hải Phòng từng gắn biển NN và bị tai nạn nặng nề cách đây hơn 2 năm vào cuối 2012, mới đây đã tái xuất trong một đám cưới và ra biển trắng Hải Phòng 15A.

Cách đây hơn 2 năm báo xe hơi phiên bản cũ đã từng đăng tải bài viết về chiếc siêu xe Bentley Superports bị tai nạn nặng nề ở Hải Phòng, tuy nhiên hiện tại chiếc siêu xe này đã tái xuất và ra biển trắng.

bentley-hai-phong

Chiếc siêu xe Bentley này chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam và là series cuối cùng của dòng Bentley Continental coupe thế hệ cũ, trước khi chuyển sang bentley đời mới hoàn toàn vào năm 2013.

Chiếc siêu xe đã xuất hiện trong một đám cưới ở Hải Phòng và nhiều người nhận ra đây là siêu xe đã từng bị tai nạn nặng nề gây xôn xao thành phố cảng cách đây hơn 2 năm.

dang-sau-sieu-xe-bi-tai-nan

Đằng sau chiếc siêu xe Bentley hồi mới bị tai nạn, ban đầu xe nhập theo đường Việt kiều hồi hương nên dùng biển 80NN, cách đây 4 tháng chiếc siêu xe này mới đổi biển sang biển 15A (sau khi hết thời hạn xe tạm nhập tái xuất) và mang biển khá đẹp 15A – 188.68.

bentley-mang-bien-hai-phong

Trước kia một chiếc Bentley phiên bản Super Sport có giá bán tăng lên đến gần 300.000$ về Việt Nam dù là xe cũ hay đã chạy lướt xe có giá tròn trèm khoảng 700.000$ tương đương với 15 tỷ đồng, một mức giá khá kỷ lục.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *