Siêu xe Bentley để trong showroom vẫn bị ăn trộm

(Baoxehoi) Không hiểu cách nào mà những chiếc siêu xe bentley đắt giá để trong showroom trưng bày của một đại lý bị ăn trộm vài chiếc

Theo cảnh sát Alpharetta những chiếc xe sang bị lấy trộm khỏi đại lý Bentley Atlanta nằm ở ngoại ô thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ trong khoảng thời gian từ ngày 19-21/12 đúng vào dịp cận Giáng sinh .

Đại lý Bentley Atlanta, nơi một số mẫu xe sang bị mất trộm vào thời điểm vài ngày trước Giáng sinh.

Hiện chưa rõ cụ thể số xe bị mất là bao nhiêu, gồm những mẫu xe nào, cách thức kẻ trộm lấy xe và tổng thiệt hại mà đại lý phải gánh chịu. Trong khi đó, cảnh sát Alpharetta đã đăng tin lên trang mạng xã hội về vụ việc, đồng thời nhờ sự trợ giúp của cộng đồng nhằm lần ra manh mối của người hoặc nhóm người thực hiện vụ trộm trên.

Trước đó, vào năm 2010, một tình huống khá hài hước khi chiếc xe Bentley đỗ trên đường và bị kẻ trộm lấy cắp hai bánh xe. Cụ thể chiếc Bentley Continental GT Speed đậu trên đường phố London đã bị trộm mất hai bánh bên trái, thế chỗ là một cục gạch lớn kê thân xe. Báo Dân trí thông tin.

Tại Mỹ, một chiếc Bentley có giá bán đề xuất khoảng 200.000-300.000 USD. Dòng xe siêu sang vốn chỉ dành cho những khách hàng nhà giàu hay các ngôi sao nổi tiếng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *