Siêu xe Bentley Continental Supersports 2017 lộ nhiều ảnh thực tế

(Baoxehoi) Mới đây những hình ảnh của siêu xe Bentley Continental Supersports 2017 đã lộ diện khá rõ ràng siêu xe đẹp nhất trong các phiên bản của dòng xe này

Ở phiên bản mới nhất siêu xe Bentley Continental Supersports 2017 sẽ có cả bản siêu coupe và bản mui trần, chiếc siêu xe này đẹp và mạnh mẽ hơn nhiều.

Từ cái nhìn đầu tiên ở cản trước siêu xe khác biệt với lưới tảng nhiệt màu đen, các ốp hốc gió phía dưới cực sang trọng cùng ốp viền carbon quanh siêu xe. cặp đèn pha cũng có viền đen và nhiều bóng đèn LED hơn.

Siêu xe có thêm gờ gió tảng nhiệt phía lắp ca pô và hốc gió phía ngang thân xe cũng như gương màu đen ốp sợi carbon.

Đằng sau siêu xe cũng có thêm bộ ống pô màu đen thể thao khác biệt, khuếch tán gió và đèn xe cũng có viền hơi mang màu đen. Bộ la zăng thể thao cỡ lớn 5 chấu kép tuyệt đẹp.

Xe có thể có thêm cánh gió và ốp carbon lạ mắt phần kính sau siêu xe.

Nội thất siêu xe rất sang trọng với ghế thể thao đặc biệt chất liệu bọc da Alcantara và ốp carbon ở táp lô xe…

Bentley Continental Supersports 2017 sở hữu khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.017 Nm. Bentley Continental Supersports Coupe 2017 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 336 km/h. Trong khi đó, các thông số dành cho bản mui trần là 3,7 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h và chỉ đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

PHƯƠNG ANH

Theo: Sieuxevietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *