Siêu xe Bentley bị tạm giữ vì đeo biển giả của BMW

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Bentley Flying spur mang màu trắng đã bị thu giữ vì mang biển số giả. Được biết chiếc biển 30A – 569.99 được cấp cho một xe sang BMW loại BMW X5

Những hình ảnh chiếc Bentley Continental GT màu trắng muốt bị lực lượng Công An Đà Nẵng “áp giải” về đồn đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Vào chiều 13/10, cộng đồng chơi xe xôn xao khi hình ảnh một chiếc Bentley Continental GT màu trắng được đưa về đồn công an, với sự giám sát của các chiến sĩ công an ở Thành phố Đà Nẵng.

Bentley Continental GT bị áp giải về Công An Thành Phố Đà Nẵng, trên đường Lý Tự Trọng.

Qua những hình ảnh được truyền tải trên mạng xã hội, có thể thấy chiếc Bentley GT màu trắng muốt khi đang đậu trên đường thì bị lực lượng cơ quan chức năng tại đây hỏi thăm, sau đó siêu xe được áp giải về trụ sở công an Thành Phố Đà Nẵng trên đường Lý Tự Trọng.

Chiếc Coupe thể thao bị lực lượng chức năng hỏi thăm khi đậu trên phố.

Ngay sau đó hình ảnh chiếc Coupe thể thao đến từ Anh Quốc đỗ trong sân của công an Thành Phố Đà Nẵng cũng được chia sẻ.

Xe sang 5 tỉ trong trụ sở Công An Thành Phố Đà Nẵng.

Vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng cho vụ bắt giữ này, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng chiếc biển số là thủ phạm chính. Theo tra cứu trên trang của cục đăng kiểm thì biển số 30A-569.99 được cấp cho một chiếc ô tô khác mang nhãn hiệu BMW chứ không phải là Bentley.

Biển số 30A-569.99 được cho là nguyên nhân dẫn đến vụ bắt giữ.

Chiếc Bentley Continental GT bị áp giải về đồn thuộc phiên bản đời đầu và có mức giá bán thanh lý vào khoảng 3 đến 5 tỷ đồng. Tại thị trường Việt Nam, số lượng chiếc Coupe thể theo GT khá đông đảo.

Bentley Continental GT sử dụng động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Siêu xe mất khoảng 4,8 giây tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

AN NHIÊN (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *