Siêu xe Avatar mui trần lộ ảnh tại Anh

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe độc Avatar mui trần của hãng xe Anh Quốc đã lộ những hình ảnh đầu tiên, đây là một siêu xe thuộc diện độc nhất và chiếc siêu xe này chỉ được sản xuất hạn chế

Ý tưởng của Avatar là sẽ mang đến một chiếc xe hơi Anh quốc tuyệt vời từ “trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”, trọng lượng nhẹ, nhạy và rất nhiều điều thú vị khác. Giờ đây, Avatar Roadster là chiếc xe thực hiện ý tưởng đó khi sử dụng động cơ 4 xi lanh 2 lít tăng áp từ dòng EcoBoost của Ford, cho công suất 250 mã lực. Sức mạnh của động cơ được truyền tới các bánh sau thông qua hộp số sàn 5 cấp của Porsche Boxster cũ.

Avatar đã trang bị cho chiếc Roadster hệ thống treo điều chỉnh in-board, vi sai hạn chế trượt Quaife và phanh đua. Nếu phiên bản 250 mã lực là không đủ mạnh, Avatar sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 4 xi lanh 2,3 lít mượn từ Ford Focus RS cho sức mạnh 350 mã lực.

anh-sieu-xe-doc

Avatar Roadster có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 241km/h đối với phiên bản 250 mã lực tiêu chuẩn. Xe dự kiến sẽ được giao tới tay khách hàng vào mùa xuân 2016 và Avatar sẽ chỉ sản xuất 25 chiếc Roadster đến năm 2017. Lúc cao điểm, dây chuyền lắp ráp có khả năng xuất xưởng 4-6 chiếc Roadsters mỗi tháng.

Avatar Roadster sẽ ra mắt công chúng tuần này tại Performance Car Show của Anh được tổ chức cùng với Autosport International 2016. Hiện giá của chiếc Roadster vẫn chưa được công bố.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *