Siêu xe Audi R8 V10 Plus giá 12 tỷ về Việt Nam

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe  Audi R8 V10 Plus 2016 mới cứng đã về Việt Nam, được biết giá 1 chiếc siêu xe này có giá khoảng 12 tỷ đồng, đây là siêu xe thể thao được giới yêu xe rất thích.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên cặp đèn pha LED toàn phần của siêu xe này đã gây chú ý, lưới tảng nhiệt mạ crom lớn các hốc gió chỗ đèn pha cũng thể thao và vuông vắn.

1

Chiếc siêu xe được tay săn ảnh mang biệt danh “TNTbross” chụp được ngay khi còn trên xe cứu hộ, chiếc xe nổi bật với màu đen sáng bóng, phong cách siêu thể thao hiện rõ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc siêu xe này được coi là người anh em với Lamborghini Huracan và rẻ hơn 65.000$ tại thị trường Mỹ.

1-b

Phần đuôi siêu xe nổi bật với cánh gió lớn, 4 ống pô cho âm thanh khàn đục ngay khi xe vừa mở máy, đèn hậu LED phía sau nhìn gọn hơn thế hệ cũ các hốc gió thể thao đuôi xe thể hiện rõ ràng sức mạnh của siêu xe này. Gờ gió phía dưới tạo cảm giác hầm hố hơn cho sieu xe này.

1-e

Chiếc siêu xe nhìn ngang dễ dàng nhận ra mang phom dáng như phiên bản trước nhưng đẹp hơn và chau chuốt hơn nhiều. Tuy nhiên chiếc siêu xe này được nhập không chính hãng.

Động cơ V10 đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều. Cỗ máy dung tích 5.2 lít trên V10 Plus đạt công suất 601 mã lực, tốc độ tối đa 329 km/h. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây. Đây là chiếc xe nhanh nhất mà Audi từng sản xuất. Siêu xe này vẫn truyền sức mạnh tới cả bốn bánh xe bởi hệ dẫn động độc quyền nổi tiếng quattro, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ tự động.

1-d

Nội thất chiếc siêu xe thể thao và nhìn khá đơn giản, tuy vậy các chi tiết như màn hình giải trí, điều hòa, các tiện năng về chỉnh tốc độ, các chế độ lái khác nhau, cảnh báo điểm mù… đều có đủ trên chiếc siêu xe này. Thông tin chi tiết hơn về siêu xe này chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

ảnh: Facebook TNTbross.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *