Siêu xe Aston Martin Vanquish Zagato bản đặt hàng cực chất

(Baoxehoi) Mới đây 1 đại gia Mexico đã đặt hàng 1 siêu xe Aston Martin Vanquish Zagato cực độc và siêu xe này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của truyền thông

Được biết chiếc siêu xe này đã có 1 vị đại gia siêu giàu đặt mua và hiện siêu xe vẫn nằm trong showroom Autos Exóticos en México.

Được biết siêu xe có số thứ tự là 5/99 và chiếc siêu xe có thiết kế đặc biệt nhìn gần như là dòng xe mới hoàn toàn siêu xe được thiết kế bởi ông Marek Reichman – Thiết kế trưởng của Aston Martin, Andrea Zagato – người đứng đầu Zagato cùng các cộng sự của họ. Ngay từ phần đầu xe lưới tảng nhiệt lớn hầm hố trông như cá mập và ốp carbon phía dưới thể thao đã cho thấy sự thay đổi của siêu xe.

Nhìn ngang siêu xe có đường thân mới với chi tiết uốn lượn đuôi xe cực đẹp trông chất như One 77 supercars và phía trên hốc gió mới cũng như đường chrome chạy tới lốp tạo ra cái nhìn rất đẹp.

Đuôi siêu xe được thiết kế cụm đèn hậu hoàn toàn mới và có lẽ ít người nhận ra đây là chiếc Vanquish cơ bản khi đèn xe là đèn tròn và thiết kế mang phong cách máy bay phản lực. Siêu xe Aston martin  Vanquish Zagato vẫn sử dụng khối động cơ 5.9l V12 nạp khí tự nhiên như xe cơ sở. Tuy nhiên qua nâng cấp của hãng  công suất của động cơ này đã tăng từ 568 mã lực lên thành 592 mã lực. Kèm theo thân xe nhẹ hơn, Vanquish Zagato có hiệu năng ấn tượng hơn Vanquish thường với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây thay vì 3,8 giây.

Nội thất siêu sang với chất liệu da Alcantara cùng màu sắc thể thao. Aston Martin cho biết sẽ chỉ sản xuất đúng 99 chiếc Vanquish Zagato trên toàn Thế giới. Dù có giá bán lên tới 730.000 USD (tương đương 16,28 tỷ đồng) nhưng ngay sau khi được công bố, cả 99 chiếc đều đã có người đặt hàng.

Các ghế ngồi của siêu xe rất thể thao và tạo ra cảm giác ôm người lái khi lái với tốc độ cao… Đây là siêu xe tuyệt đẹp dưới thiết kế của Studio thiết kế siêu xe nổi danh thế giới. Đây cũng là siêu xe Aston martin bản hiếm và độc nhất ở Mexico tính đến thời điểm này.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *