Siêu xe Aston martin Vanquish đầu tiên ở Việt Nam bị bỏ rơi

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Aston martin Vanquish về Việt Nam cũng là siêu xe đầu tiên nói chung đặt chân đến Việt Nam. Hiện siêu xe này đang bị bỏ rơi ở 1 gara, khiến nhiều người xót

Được biết siêu xe này về Việt Nam vào cuối năm 2016, mức giá của siêu xe này tại thời điểm đó lên tới 1 triệu đô quy đổi ra lúc đó khoảng 16 tỷ đồng. Vanquish là dòng siêu xe hàng đầu của hãng xe Anh quốc, trước khi One 77 và DBS ra đời, chính vì vậy, sự hiện diện của nó tại Hà Nội khiến những người đam mê xe cộ xôn xao.

Tại thời điểm về Việt Nam đây cũng là xe thuộc hàng đắt nhất, đắt hơn nhiều giá 400.000 USD của những chiếc Lamborghini Gallador hay Ferrari 360 về Việt Nam ở những năm 2006, 2007.

Tuy nhiên hình ảnh siêu xe bị bỏ rơi ở 1 gara và ngoại thất phủ bụi dày đặc, nội thất cũng phủ bụi và khả năng đang bị hư hỏng cũng khiến nhiều người thấy xót.

Aston Martin Vanquish thế hệ đầu tiên sử dụng động cơ V12 dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, siêu xe này tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,9 giây.

Ngoài ra có 1 siêu xe Aston martin DB9 từng bị tai nạn ở Hà Nội đến ngày hôm nay vẫn bị vứt bỏ và hoàn toàn bị hỏng không thể sửa hay phục hồi có lẽ chỉ chờ bán sắt vụn mà thôi.

P.L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *