Siêu xe Aston Martin DB10 chỉ bán 1 chiếc giá từ 40 tỷ đồng

(Baoxehoi) Theo đại diện hãng siêu xe Aston Martin xác nhận siêu phẩm DB10 chỉ bán 1 chiếc duy nhất trên thế giới chứ không có chiếc thứ 2 với giá khởi điểm rẻ nhất từ 40 tỷ đồng (gần 2 triệu đôla)

Chúng ta đều biết Aston Martin DB10 được chế tạo để phục vụ cho các cảnh quay trong bộ phim Spectre mới nhất của James Bond. Ngay lập tức có những fan hâm mộ tự hỏi rằng liệu DB10 có được đưa vào dây chuyền sản xuất?

Thật không may, một nguồn tin vừa cho hay, chiếc siêu xe của James Bond sẽ không bao giờ được sản xuất, và chỉ có 10 mẫu được chế tạo để phục vụ cho bộ phim. Mặc dù vậy, bạn vẫn còn một cơ hội-nếu, bạn có rất nhiều tiền! Aston Martin có kế hoạch sẽ đưa DB10 ra bán đấu giá vào năm tới.

dang-cap-sieu-xe-db10-dep

DB10 là siêu xe thể thao được sản xuất theo dạng Bespoke (đặt hàng trước). Được biết, Aston Martin chỉ sản xuất tổng cộng 10 chiếc DB10. Trong đó, 8 chiếc được sử dụng cho việc quay tập phim thứ 24 mang tên Spectre (bóng ma) trong series phim James Bond (điệp viên 007). Hai chiếc còn lại phục vụ cho công việc trưng bày và quảng bá.

Nội thất siêu xe Aston Martin DB10 rất thể thao.

Do việc siêu xe này chỉ được thiết kế chỉ dành cho việc quay phim, nên DB10 sẽ thiếu những trang thiết bị cần thiết để có thể sử dụng trên đường. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt nó. Thì bạn là một người cực kỳ may mắn đấy! Vẫn chưa có cái giá khởi điểm cho siêu xe điệp viên DB10 nhưng với vai trò là phiên bản được chế tạo đặc biệt cho Bond, con số khởi điểm này chắc hẳn sẽ ở khoảng 1 hay 2 triệu USD.

Thông tin về mẫu siêu xe này là rất hot và nhiều vị đại gia đang nóng lòng muốn mua siêu xe khủng này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *