Siêu xe Aston Martin DB10 bán giá khủng 77 tỷ đồng

(Baoxehoi) Siêu xe Aston Martin DB10 có giá bán lên đến 77 tỷ đồng sau đấu giá đây là mức giá kỷ lục dành cho siêu xe đóng trong phim Spectre của loạt phim điện ảnh về nhân vật điệp viên 007 James Bond

Là mẫu xe có thiết kế riêng biệt và xuất xưởng giới hạn khoảng 10 chiếc, Aston Martin DB10 được lắp ráp hoàn toàn bằng tay và sở hữu bộ khung vỏ carbon cùng động cơ V8 dung tích 4.7 lít mạnh mẽ, có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 306 km/h.

Ngoại thất của bản DB10 này còn có những đường nét đậm chất thể thao, khỏe khoắn và lạ mắt hơn so với nguyên bản với phần lưới tản nhiệt lớn hình thang ngược cách điệu sát cản trước cùng các nan mảnh nằm ngang. Cụm đèn pha mỏng và nhỏ nhưng không hề thiếu đi sự tinh tế của một mẫu xe sang trọng.

Theo điều kiện đưa ra của nhà đấu giá, ai là chủ nhân của chiếc DB10 đặc biệt này không chỉ bỏ ra số tiền khủng lên đến 3,5 triệu USD để sở hữu nó, mà còn phải cam kết không lái chiếc xe đắt tiền này trên đường phố, chỉ bán với mục đích sưu tầm là chính.

sieu-xe-aston-martin-db10-baoxehoi

Đã từng có không ít phiên bản Aston Martin được đưa lên màn ảnh nhưng Aston Martin DB10 trong tập phim Spectre là một điển hình cho hình ảnh chiếc siêu xe không chỉ tôn lên cá tính của nhân vật, mà còn thể hiện sức mạnh vốn có của dòng xe cao cấp lâu đời Anh quốc này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *