Siêu xe 30 tỷ Ferrari LaFerrari bị tai nạn ở Anh

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe khủng Ferrari LaFerrari đã bất ngờ bị tai nạn ở Anh khi siêu xe này xuất hiện trên đường phố hiện chưa rõ chi phí phải sửa chữa của siêu xe đắt giá này

Trước khi gặp tai nạn, siêu xe triệu USD đã nhiều lần xuất hiện trên các đường phố ở London và được cánh săn ảnh ghi lại. Có giá bán khoảng 1 triệu USD và số lượng sản xuất hạn chế, nên LaFerrari khá hiếm trên thế giới. Kiểu dáng bắt mắt cùng với sức mạnh thuộc hàng top hiện nay khiến LaFerrari được những đại gia đam mê siêu xe tìm mua.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn ở London, người điều khiển siêu xe triệu đô này đã mất lái khiến chiếc xe lao vào dải phân cách giữa đường và một vài xe khác. Sau vụ va chạm, phần đầu và đuôi bên trái của xe bị biến dạng nhẹ. Những hư hỏng này có thể sửa chữa lại không quá mất thời gian, nhưng chủ xe có thể cũng phải bỏ ra số tiền kha khá cho việc sửa chữa này.

Đây không phải lần đầu tiên một chiếc LaFerrari gặp nạn. Một số chủ xe tại Trung Quốc, Pháp và Italy cũng từng không cầm cương nổi “siêu ngựa” mạnh mẽ này. Siêu xe hybrid của Ferrari sở hữu động cơ V12 6.3L, có tổng công suất lên đến 963 mã lực, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong dưới 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *