Siêu SUV Mercedes G63 AMG giá 11 tỷ màu trắng đầu tiên tại VN

Siêu xe SUV đắt tiền

Một đại gia đã đặt mua chiếc Mercedes G63 AMG bản Edition one mang màu trắng đầu tiên tại Việt Nam. Nhìn xe vẫn rất sang chảnh và đẳng cấp

Dù có mức giá bán cao, lên tới hơn 11 tỷ đồng. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện đã có hơn 12 chiếc Mercedes G63 AMG 2019. Tuy nhiên tất cả là màu đen, chỉ có chiếc trong bài này mang màu trắng đầu tiên.

Chiếc xe mang màu trắng phối đen lại thể thao hơn nhiều so với nguyên màu đen. Chiếc xe có lưới tảng nhiệt vuông vắn các nan dọc và hốc gió dưới mạnh mẽ. Bản 2019 khác các đời trước ở phần đèn pha Full LED tròn hiện đại hơn. Còn cả đèn Xi nhan vẫn gắn nắp ca pô giống xe trước kia.

Theo một số nguồn tin cho rằng chiếc xe này thuộc sở hữu của Minh Nhựa. Chiếc xe có phần đuôi nhìn to lớn, hiện đại. Ngoài ra các bệ bước màu đen, ống xả gắn 2 bên và cả vành xe lớn 21 inch màu đen. Các vòm bánh vuông vắn và hiện đại hơn thế hệ trước nhiều.

Ngang thân siêu xe SUV đẹp

Nhìn ngang thân xe có sơn Edition one rất đẹp mắt. Có dải kim loại đen chạy ngang thân xe. Ngoài ra gương xe cũng ốp vân carbon tích hợp đèn báo rẽ…

Nội thất siêu xe nổi bật với phanh, ga ốp pedal hợp kim, thêm các chi tiết mạ chrome nội thất. Carbon và ốp gỗ nhìn sang trọng tối đa. Mẫu xe cũng có các màn hình lớn và nhìn chi tiết nào cũng to lớn, đẳng cấp.

Mercedes-AMG G63 2019  sử dụng khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp hộp số tự động 9 cấp. Xe đang báo giá hơn 11 tỷ đồng tại Việt Nam.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *