Sẽ có siêu xe Aston martin DBZ cho thị trường Châu Âu ?

Trong quá khứ từng có siêu xe DBZ 60 được thiết kế bởi hãng Zatago

(Baoxehoi) Dù trước đó chưa có bất kỳ 1 thông báo nào về dòng siêu xe mới Aston Martin DBZ nhưng hãng siêu xe Anh Quốc đã đăng ký nhãn hiệu Aston Martin DBZ tại thị trường Châu Âu. Liệu đây có phải là 1 dòng xe hoàn toàn mới hay là tên gọi của Aston Martin DB11 tại thị trường này ?

Aston Martin đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu DBZ tại khu vực châu Âu. Trên lý thuyết, việc đăng ký sẽ giúp các hãng xe tránh được việc phải tranh chấp tên gọi cho các mẫu xe nhưng việc đăng ký nhãn hiệu của Aston Martin cũng cho thấy hãng xe Anh Quốc này đang có ý tưởng về một mẫu xe mới mang tên Aston Martin DBZ.

Dòng xe DB vốn là dòng xe làm nên tên tuổi của Aston Martin. Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, phiên bản mới nhất đồng thời là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe này là chiếc Aston Martin DBS V12. Có thể dự đoán DBZ sẽ là phiên bản kế nhiệm của DBS V12 nhưng cũng có thể DBZ sẽ là một mẫu xe siêu sang khi DBZ trùng hợp là viết tắt của DB Zagato.

sieu-xe-1

Chiếc siêu xe này có nghĩa là phiên bản DB được chế tác bởi Zatago 

Những gì đẹp đẽ nhất, mạnh mẽ nhất đã được Aston Martin thể hiện trên chiếc xe Vanquish Zagato concept mới ra mắt cách đây không lâu. Cũng cần phải biết thêm rằng Vanquish Zagato mới chỉ là chiếc xe thứ 5 trong nhiều thập kỷ được qua bàn tay của Zagato.

Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước. Aston Martin DBZ có thể sẽ được ra mắt trong thời gian tới, có thể là một vài năm tới hoặc cũng có thể sẽ không bao giờ được ra mắt.

Tuy nhiên nhiều người yêu thích thương hiệu này sẽ rất hồi hộp xem kiểu dáng, vận tốc của siêu xe Anh Quốc này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *