Sắp sa thải Huấn luận viên Rafa Benitez ?

(Baoxehoi) Trên nhiều trang tin tức bóng đá quốc tế nhận định vị Huấn luận viên trưởng Rafa Benitez sẽ có khả năng bị sa thải dù thắng 10-2 trước Rayo Vallecano ở vòng đấu trước. Tại vị HLV này bị mất niềm tin đối với ban lãnh đạo của đội bóng.

Dù Real Madrid vừa giành chiến thắng với tỷ số 10-2 trước Rayo Vallecano ở vòng đấu trước nhưng tương lai của HLV Rafa Benitez vẫn rất bấp bênh. Theo đài Cadena Ser, BLĐ Los Blancos không còn cảm thấy tin tưởng vào tài năng của HLV người Tây Ban Nha.

Điều quan trọng, Rafa Benitez không được lòng cả CĐV (liên tục bị la ó) và các cầu thủ (xuất hiện dấu hiệu chống đối). Đặc biệt, “ngôi sao” lớn nhất đội (cũng là con gà đẻ trứng vàng của Real Madrid), C.Ronaldo thường xuyên bày tỏ sự bất mãn với HLV Rafa Benitez.

Chính vì vậy, đài Cadena Ser cho hay, BLĐ Real Madrid chỉ cho HLV Rafa Benitez thêm 1 trận đấu để cứu vãn tương lai (trước Real Sociedad vào ngày 30/12). Thực chất, trận đấu này chỉ là “cái cớ” để sa thải cựu HLV Liverpool bởi trong thời gian qua, Chủ tịch Flo Perez đã tìm kiếm những sự thay thế cho HLV Rafa Benitez.

Những gương mặt của Capello, Conte, Mourinho… đã được ngắm tới. Ngoài ra, không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ đôn Zidane nhậm chức HLV trưởng.

Trong thời gian qua, những huyền thoại của Real Madrid đã ủng hộ Zidane lên “ghế nóng” nhưng Zizou vẫn “ngại” vì cảm thấy chưa đủ khả năng.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *