Sắp có xe Acura sedan coupe siêu sang

(baoxehoi) Mẫu xe sedan Coupe này tương lai sẽ là sedan hàng đầu của hãng Acura, mặc dù chưa tiết lộ rõ có đi vào sản xuất hay không nhưng rất nhiều khách hàng đang mong chờ chiếc xe này ra mắt chính thức.

Theo nhãn hiệu con của Honda, Precision Concept “sẽ định hình hướng thiết kế cho tất cả các mẫu xe Acura tương lai”.

acura-hang-sang

Hãng Acura đã hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới thông qua mẫu xe Precision Concept trình làng trong triển lãm Detroit 2016. Theo nhãn hiệu con của Honda , Precision Concept “sẽ định hình hướng thiết kế cho tất cả các mẫu xe Acura tương lai”.

nhin-ngang-xe

Với chiều rộng 2.133 mm, Acura Precision Concept nhỉnh hơn gần 203 mm so với siêu xe NSX mới trình làng. Ngoài ra, so với RLX, Acura Precision Concept cũng rộng hơn gần 254 mm. Trong khi đó, chiều dài tổng thể của xe là 5.181 mm và chiều dài cơ sở đạt mức 3.099 mm. Chiều cao của xe là 1.321 mm, ít hơn 139 mm so với RLX. Acura Precision Concept gây ấn tượng với lưới tản nhiệt hình ngũ giác kim cương. Tuy nhiên, theo một số người, thiết kế lưới tản nhiệt này không thực sự cuốn hút và đẹp mắt.

xe-acura-dep

Bên cạnh đó là cụm đèn pha LED gợi liên tưởng đến đá quý khiến Acura Precision Concept trông mượt mà hơn khi nhìn trực diện. Đáng tiếc là cản va trước của Acura Precision Concept lại khá rối mắt. Bên sườn xe là thiết kế của một mẫu coupe 4 cửa và không có trụ B nổi bật, tương tự Audi A7, Mercedes-Benz CLS và BMW 6-Series Gran Coupe. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, Acura Precision Concept thực chất là xe sedan . Xe sử dụng bộ la-zăng 5 chấu có đường kính lên đến 22 inch và nằm trong lốp Michelin Pilot Super Sport.

xe-acura-sang-trong

Đằng sau xe có chắn bùn đồ sộ, mang đến dáng vẻ “cơ bắp” cho Acura Precision Concept. Có vẻ như hãng Acura muốn cho mọi người thấy Precision Concept là một mẫu xe dẫn động cầu sau ngay từ cái nhìn đầu tiên.Ngoài ra, Acura Precision Concept còn đi kèm kính chắn gió sau dốc xuống, đèn hậu có thiết kế sắc sảo, ống xả kép với hình dáng khá thú vị và đèn phanh thứ ba nằm trên cao.

noi-that-xe-dep

Bước vào bên trong Acura Precision Concept, mọi người sẽ thấy bộ ghế thanh mảnh và màn hình uốn lượn dành cho hệ thống thông tin giải trí. Giao diện kết nối giữa người và xe dạng kỹ thuật số mới (HMI) được điều khiển thông qua touchpad. Mọi núm bấm cơ học quen thuộc trên những dòng xe thương mại đều được thay thế bằng touchpad.

Hiện hãng Acura chưa công bố hệ dẫn động và kế hoạch đưa Precision Concept lên dây chuyền sản xuất thương mại.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *