Sắp có siêu xe Audi R6 giá rẻ hơn

(Baoxehoi) Hãng Audi đã đưa ra chương trình phát triển siêu xe nhỏ hơn chút so với Audi R8 và nhiều đồn đoán rằng đó là siêu xe Audi R6, có thể chiếc siêu xe này có giá rẻ hơn Audi R8 
Một thời gian trước đây đã xuất hiện tin đồn về việc Audi đang phát triển một mẫu xe thể thao nằm giữa hai mẫu Audi R8 và Audi TT.

Mới đây nhất, trang tin tức ô tô AutoBild của Đức đã đưa tin Audi đang ấp ủ kế hoạch cho một mẫu xe mới có tên mã là PO455, phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của chiếc Porsche 718 Boxster/Cayman. Nguồn tin này cũng cho hay rất có thể phiên bản sản xuất của mẫu xe hơi mới sẽ có tên gọi Audi R6.

Trong quá khứ, cũng đã từng xuất hiện những tin đồn tương tự về một mẫu xe thể thao có tên gọi Audi R4 sau khi Audi liên tiếp ra mắt rất nhiều mẫu concept nhưng sau đó, mọi chuyện chỉ dừng lại ở tin đồn.

Tuy nhiên, lần này Audi đang thực sự nghiêm túc với phân mảng xe hiệu năng cao khi hãng xe Đức mới cơ cấu lại mảng xe hiệu năng và lấy tên thương hiệu là Audi Sport. Sẽ vẫn còn sớm để có thể khẳng định bất cứ điều gì nhưng người ta có lý do để hy vọng về một phiên bản rút gọn của siêu xe Audi R8.

Tuy nhỏ gọn hơn nhưng siêu xe Audi R6 vẫn đảm bảo tốc độ và công nghệ của 1 chiếc siêu xe đồng thời phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng. Giá bán có thể xấp xỉ ở mức 150.000 $.

THẾ THÀNH

Nguồn: AutoBild

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *