Royal Enfield Himalaya mẫu xe phượt thú vị

(Baoxehoi) Qua thiết kế có thể nhìn thấy chiếc xe Royal Enfield Himalaya mang đậm chất xe phượt. chiếc xe có phần trước dài và bộ giảm sóc thể thao thú vị

a5

Chiếc xe này với thiết kế đa dụng Royal Enfield Himalayan 2016 là mẫu môtô đơn giản, tái định nghĩa dòng adventure touring của thương hiệu xe máy có lịch sử lâu đời tại Anh quốc. Đầu xe được thiết kế với đèn tròn phng cách cổ điển, phía trên là một kính chắn gió nhỏ.

a2

Mẫu Adventure touring này còn được trang bị bánh trước kích thước 21 inch bánh sau 17 inch, chiều cao ghế ngồi khoảng 800 mm. Trang bị an toàn của xe bao gồm phuộc đôi trước, đơn sau dạng monoshock. Phanh đĩa trước sau có thêm ABS.

a

Cung cấp sức mạnh cho Royal Enfield Himalaya là khối động cơ L410 xi-lanh đơn dung tích 411 cc mới, sản sinh công suất 24,5 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn đạt 32 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số 5 cấp. Bình xăng xe có dung tích 15 lít, giúp xe có thể đi được quảng đường tối đa 450 km. Bên cạnh đó hãng xe Royal Enfield cũng cho biết, động cơ mới giúp Himalaya đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

a3

Royal Enfield Himalayan được thiết kế theo phong cách cổ điển làm nhiều người liên tưởng đến những dòng xe ra đời từ năm 1949. Mọi chi tiết trên xe đều được thiết kế khá đơn giản nhưng rất cứng cáp, phù hợp với việc di chuyển trên nhiều địa hình phức tạp. Hiện chưa rõ giá bán của mẫu xe này.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *