Rolls-Royce Wraith phiên bản nâng cấp đang được thử nghiệm

(Baoxehoi) Phiên bản đời mới của xe siêu sang Rolls-Royce Wraith với một chút thay đổi và nâng cấp. Đã bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm, chiếc xe vẫn xứng tầm cảm giác xe siêu sang thể thao.

Trong năm 2015, Rolls-Royce có sự tăng trưởng mạnh mẽ, tạo điều kiện cho việc phát tiển thế hệ tiếp theo của dòng xe Wraith, tương tự cách hãng đã thực hiện với Phantom và Ghost. Do đó, tên gọi Wraith Series II nhiều khả năng sẽ được sử dụng, giống Phantom Series II và Ghost Series II trước đây.

xe-dep-baoxehoi

Phiên bản nâng cấp Wraith Seríes II có thể sẽ được công bố chính thức vào cuối năm nay, khi chiếc xe đã bắt đầu xuất hiện trên đường chạy thử tại Đức. Hình ảnh mới nhất của phiên bản mới cho thấy, Wraith Series II không thay đổi quá nhiều ở ngoại thất. Cụm đèn pha LED được thiết kế lại, cản trước và cản sau thay đổi chút ít và sử dụng la-zăng mới.

Bên cạnh đó, một số thay đổi ở hệ thống cơ khí có thể được sử dụng trên Wraith Series II như đã xuất hiện trên chiếc Rolls-Royce Dawn mui trần ra mắt cách đây không lâu. Hệ thống treo mới và một số thay đổi ở nội thất có thể sẽ xuất hiện trên Wraith Series II.

Trong khi đó, nhiều khả năng động cơ V12, tăng áp kép vẫn được giữ nguyên trên Wraith Series II.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *