Rolls-Royce Wraith bị tai nạn bán giá gần 300 triệu đồng

(Baoxehoi) Rolls royce Wraith là một trong những xe siêu sang dòng coupe trên thế giới có giá bán lên đến 30 tỷ đồng tại Việt Nam tuy nhiên mới đây 1 chiếc bị tai nạn nặng nề và đang rao bán giá 300 triệu đồng với xe “sắt vụn”

a7

Mới đây 1 chiếc Rolls royce Wraith được rao bán với mức giá 12.900 USD tương đương gần 300 triệu đồng gây sự chú ý với nhiều người theo đó chiếc xe siêu sang này đã bị tai nạn nặng và được bán với mức giá dành cho sắt vụn. Nhiều người xót xa khi thấy 1 trong những xe siêu sang trên thế giới bị tai nạn nặng nề như vậy và nhiều lời đồn thổi còn cho rằng chiếc xe đã gặp 1 tai nạn rất khủng khiếp và phải như thế nào nó mới bị đem bán thành sắt vụn như thế.

Wraith dùng động cơ giống người anh em Ghost, cỗ máy 6,6 lít V12 công suất 624 mã lực tại vòng tua 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 800 Nm ở 1.500-5.500 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp ZF kết hợp cùng bộ trợ giúp định vị vệ tinh SAT và GPS phát hiện tình trạng đoạn đường phía trước. Mẫu coupe siêu sang tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 4,6 giây.

a8

Theo những tin rao cho thấy chiếc xe siêu sang này có đủ giấy tờ, tuy nhiên lại không có chìa khóa. Chiếc xe đăng kiểm vào giữa năm 2015 và được bán vào tháng 6/2016. Qua hình ảnh có thể thấy chiếc xe có thể bị đâm ngang nên móp toàn bộ phần hông cửa lốp xe bị vỡ và bung ra, gương xe cũng bị mất. Nắp xăng xe cũng bị bung ra không còn nguyên vẹn.

a1

Nhìn đằng trước toàn bộ phần đầu xe bị nát vụn, tuy nhiên phần nắp ca pô vẫn có thể còn nguyên. Lưới tảng nhiệt hay biểu tượng của Rolls royce đều biến mất.

a2

Phần đuôi sau và bên hông trái của xe cũng trong tình trạng hư hỏng nặng lốp sau vỡ vụn tuy nhiên vành còn nguyên, 2 bên đèn vỡ nát và cửa đuôi sau cũng nát hoàn toàn.

a3

Bên trong nội thất xe cũng trong tình trạng hư hỏng nặng vẫn còn vết máu ở chỗ ngồi toàn bộ phần trần xe cũng bị nát và bung ra. Bảng táp lô vẫn giữ nguyên tuy nhiên nhiều chi tiết cũng bị hỏng. Màn hình giải trí ở giữa xe cũng bị vỡ còn vô lăng và các túi khí đã bung hết.

a6

Chỉ có bảng đồng hồ và 1 số chi tiết hiển thị vẫn còn giữ nguyên. Trong nội thất xe cũng phủ đầy bụi.

a4

Phần ghế ngồi đằng sau về cơ bản vẫn còn nguyên tuy nhiên trụ C của xe cũng bị hư hỏng nặng và phần đuôi trần xe bị móp xuống dưới. Túi khí 2 bên hông đã bung ra.

a5

Về cơ bản chiếc xe bị hư hỏng rất nặng gần như toàn bộ, tuy nhiên cỗ máy lại có vẻ ít hư hỏng hơn. Tuy không nói rõ vụ tai nạn như thế nào tuy nhiên chiếc xe bị hỏng nặng nề như thế thì mức giá bán 300 triệu chỉ ngang giá cân sắt vụn mà thôi. Chiếc Rolls royce này bị tử nạn cũng khiến nhiều người mê xe phải xót xa.

 

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *