Rolls royce mặt trời phương đông xuất hiện ở Ninh Bình

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce độc nhất vô nhị phiên bản mặt trời phương đông xuất hiện ở Ninh Bình và trong 1 tiệm sửa xe

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom thuộc sở hữu của đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản mới đây xuất hiện ở 1 tiệm làm lốp xe ở Ninh Bình, chiếc xe siêu sang này rất đẹp và bóng bảy từng chi tiết.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce phiên bản đặc biệt này được chế tạo trên nền tảng Rolls royce Phantom Series II mới và là phiên bản Bespoke đặc biệt. Điểm nhấn của chiếc xe hình tượng Mặt trời phương Đông và slogan liên kết để thành công – Connect to success được họa sĩ đương đại trẻ Noah Bùi chấp bút, lựa chọn họa tiết. Bản thiết kế hình ảnh cũng được gửi sang Goodwood (Anh) để các chuyên gia Rolls-Royce tính toán kích thước, tỷ lệ phù hợp khi đặt vào từng vị trí nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và tạo được cảm xúc cho người sử dụng. Trước khi xe được sản xuất thủ công, bản vẽ thiết kế, các bộ phận gắn logo được kỹ sư Rolls-Royce gửi lại để khách hàng xác nhận.

Xe trang bị động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 6,1 giây, tốc độ tối đa đạt 240 km/h. Lượng tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 14,9 lít/100 km.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce này cũng có lô gô được làm bằng vàng nguyên chất, màu xe rất ấn tượng sang trọng và khác biệt.

Biểu tượng Mặt trời Phương Đông trên xe được ghép từ 6 chữ M với nhau trên nền màu vàng. Theo quan niệm của người phương Đông đây vốn là biểu tượng của sự quyền quý của vua chúa. Bên trong nội thất, toàn bộ ghế ngồi và nhiều chi tiết được bọc da bỏ 2 năm tuổi và thảm trải sàn lông cừu. Để hoàn thành các chi tiết bên trong nội thất của xe, những người thợ thủ công phải làm việc cật lực trong vòng 5 tháng. Theo giới thạo tin cho biết, xế sang Rolls-Royce Phantom Oriental Sun của đại gia Lê Thanh Thản có giá lên tới 43 tỷ đồng.

ảnh: Việt Tuyết Michelin Ninh Bình

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *