Rộ tin đồn siêu xe hiếm Koenigsegg CCX sắp về Việt Nam ?

siêu xe đẹp triệu đô

Trên một số trang facebook và fanpage của một số đại lý nhập khẩu tư nhân cho biết trong thời gian tới siêu xe Koenigsegg CCX sẽ nhập về Việt Nam. Thực hư hay sao còn phải xem thời gian nữa mới biết xe về hay không ?

Theo đó thông tin đăng tải là Status ghi “Chúc mừng người ae thiện lành….Loveyou”. Mặc dù đăng tải như vậy nhưng nhiều người vẫn hoài nghi vì một siêu xe đắt và hiếm như vậy nếu về Việt Nam sẽ rất ồn ào chứ không đơn giản.

Dù đắt và hiếm đến mấy không phải không có siêu xe về Việt Nam. Siêu xe Koenigsegg CCX tên viết tắt của từ tu Koenigsegg Competition Coupe X ra mắt từ năm 2006. Đến năm 2010, có 29 chiếc được xuất xưởng. Chiếc Koenigsegg CCX về Việt Nam có thể là một trong số đó.

Xe thiết kế với phần thân vỏ toàn sợi carbon. Ngoài ra các chi tiết trên siêu xe đều rất hầm hố. Cụm đèn pha lớn 3 bóng xenon đặc biệt. ngoài ra ốp thân rộng trước bằng carbon khá lớn.

CCX sử dụng thiết kế cửa cắt kéo đổ gục 90 độ đặc trưng của hãng với tên gọi “Dihedral Synchro-Helix”Chiếc siêu xe đẳng cấp này dành cho các tỷ phú và nhà sưu tập xe sở hữu.

CCX được trang bị động cơ V8 4.7L siêu nạp sản sinh công suất tối đa 806 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 3,2 giây, tốc độ tối đa khoảng 386 km/h. Koenigsegg CCX được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Hiện giờ chưa rõ giá xe về Việt Nam là bao nhiêu nhưng sẽ rất đắt đỏ.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *