Renault Megane RS 2017 đẹp và mạnh mẽ hơn

(Baoxehoi) Renault Megane RS 2017 mang kiểu dáng phong cách đẹp hơn so với phiên bản đời trước đồng thời chiếc xe được nâng cấp sức mạnh hơn khá nhiều

Renault Megane mới nhất trông khá ngọt ngào với gói trang bị nâng cấp GT 202 mã lực. Tuy nhiên, Megane sẽ còn hấp dẫn hơn khi biến thể hàng đầu RS sẽ xuất hiện vào năm 2017. Renaultsport đã công bố Renault Megane RS 2017 sẽ là một chiếc hatchback năm cửa.

xe-moi-dep

Theo tin tức ô tô mới nhất, Renault có kế hoạch thay đổi động cơ cho Megane RS mới khi sử dụng động cơ 2 lít thay vì 1,6 lít tăng áp từ Clio RS. Điều này nghe có vẻ không có gì “hot”, tuy nhiên, các kỹ sư của Renault sẽ đẩy công suất lên cao hơn 217 mã lực cho chiếc supermini mới. Theo Renault, Megane RS mới sẽ mạnh mẽ hơn phiên bản hiện hành 271 mã lực và xe có thể sẽ đạt công suất khoảng 300 mã lực.

xe-moi-dep1

Ngoài ra, Renault dự định sẽ giữ nguyên hệ dẫn động cầu trước cho Megane RS. Hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc động cơ sẽ đi cùng hộp số sàn 6 cấp hay hộp số ly hợp kép. Tuy nhiên, phiên bản xe điện sẽ không xuất hiện vì các quan chức của hãng cho hay vẫn còn quá sớm để hybrid hóa mẫu xe này.

noi-that-xe

Megane RS coupe hiện hành sẽ tiếp tục được bán ra cho đến cuối năm nay. Mẫu xe ô tô mới Renault Megane RS 2017 có thể sẽ được công bố dưới dạng concept vào tháng 10 tại triển lãm ô tô Paris trước khi phiên bản sản xuất chính thức được bán ra vào năm 2017.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *