Range rover vogue 2018 bản 3.0 giá chính hãng từ 8,3 tỷ đồng

Phiên bản thấp Option Land rover Range rover Vogue sản xuất 2017 và về VN năm 2018 có giá bán chính hãng công bố lên tới 8,3 tỷ đồng, khiến Range rover ngày càng tiệm cận xe siêu sang hơn

Đây là mẫu xe cỡ lớn của Range rover và là bản không kéo dài, xe có kích thước 4,97 mét x 2 mét rộng x 1,85 mét cao.

Mẫu xe đang là chủ lực phân phối trong các xe Range rover ở Việt Nam vì phiên bản Autobiography có giá bán gần 12 tỷ đồng trong khi đó bản Svautobiography có giá 18 tỷ đồng.

Xe nổi bật với cụm đèn pha mới với các dải Led quanh viền và nhiều hơn bản cũ. Cảm dưới là hốc gió nối 2 bên và đèn sương mù.

Bản mới model 2018 có sơn đen ở các ô kính và trụ C của xe. Vành xe cỡ 22 inch đa chấu và cả trụ kính trước sơn đen.

Chiếc xe có đèn hậu giữ nguyên, chiếc xe có thêm viền chrome ngay dưới chữ Range rover là điểm nhấn.

Chiếc xe có nội thất màu trắng hoặc vàng kem, trừ màu nâu và màu vàng da bò cho bản Autobiography hay Svautobiography. Land rover cũng ứng dụng điều này cho các bản cao nhất của Evoque, Discovery hay Range rover sport.

Hàng ghế sau rất rộng rãi và có các màn hình đằng sau ghế phục vụ người xem, xe cũng có nhiều chi tiết ốp gỗ và loa Meridian đẳng cấp.

Xe được trang bị động cơ 3.0, công suất 340hp. Hộp số tự động 8 cấp, dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Xe có khả năng nâng gầm 12 cm và lội nước lên tới 90 cm. Giá bán đầu năm của xe là 8,9 tỷ đồng hiện còn hơn 8,3 tỷ đồng.

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *