Range Rover Velar được bầu chọn là xe đẹp nhất thế giới 2018

(baoxehoi) Mẫu xe SUV hạng sang Range rover Velar đình đám đã được bầu chọn là xe đẹp nhất thế giới 2018, mời bạn xem thông tin dưới đây

Range Rover Velar vừa được xướng tên là chiếc xe đẹp nhất trên thế giới với danh hiệu World Car Design of the Year trong khuôn khổ giải thưởng World Car Awards 2018 tại New York. Được biết, Velar là chiếc xe thứ tư liên tiếp trong gia đình Jaguar Land Rover được trao giải thưởng này, sau Jaguar F-Type, Range Rover Evoque, và Jaguar F-Pace.

World Car Awards là giải thưởng nằm trong khuôn khổ triển lãm New York International Auto Show. Giải thưởng này bao gồm sáu hạng mục con là World Car Design (xe có thiết kế tốt nhất), World Green Car (xe thân thiện với môi trường nhất), World Urban Car (xe đô thị tốt nhất), World Luxury Car (xe sang tốt nhất), World Performance Car (xe vận hành tốt nhất) và hạng mục danh giá World Car of the Year (xe của năm). Những danh hiệu này đều được đánh giá bởi một hội đồng các nhà báo uy tín chuyên viết về xe hơi và những chiếc xe ghi danh giải thưởng phải được bán tại ít nhất hai châu lục trở lên.

Thiết kế nổi bật của Range Rover Velar thể hiện ở tỷ lệ cân đối tối ưu và phong cách ấn tượng. Dải đèn pha LED laser ma trận siêu mỏng, tay nắm cửa tích hợp tự động và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo mượt mà là những điểm nhấn trong triết lý thiết kế tối giản mà tinh tế của Range Rover.

Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh, Velar thừa hưởng khả năng vận hành, sự kết nối và tính thực dụng từ gia đình Range Rover. Tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng nhiều vật liệu bền vững hơn, chiếc SUV hạng sang này được thiết kế để vượt trên mọi giới hạn đúng như khẩu hiệu của Land Rover “Above and Beyond”.

Mẫu Velar đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá rẻ nhất từ 4,5 tỷ đồng đến 6.8 tỷ đồng bản cao cấp nhất.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *