Range rover SVautobiography chính hãng về Lào Cai ngày 15/1/2018

Trước đó 1 chiếc xe siêu sang SVautobiography nhập về Việt Nam chỉ có giá từ 10 đến 13 tỷ đồng cho bản 3.0 lít. Tuy nhiên với bản 5.0 lít này xe có giá bán lên tới 18 tỷ đồng, riêng tiền đặt cọc xe đã lên tới 3,5 tỷ đồng

Range rover SVautobiography 20 tỷ chuẩn bị về tay đại gia Lào Cai ?

Được biết thông thường tiền đặt cọc 1 chiếc Range rover bản Autobiography chỉ có khoảng 1 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng cho bản LWB cao cấp tùy hợp đồng ký giữa khách và nhà phân phối nhưng chiếc SVautobiography mới về Việt Nam có giá đặt cọc hơn nhiều.

Được biết chiếc xe này được 1 đại gia trẻ ở Lào Cai đặt hàng cách đây chưa lâu, theo nhiều nguồn tin vị đại gia này còn sở hữu 1 tòa lâu đài siêu sang thuộc diện lớn và hoành tráng bậc nhất Lào Cai.

Chiếc siêu xe mới đây đã được khui container như bài trước chúng tôi phản ánh và đã được bắt gặp trên đường chở về đại lý Jaguar Land rover ở Sài Gòn. Chiếc xe này cũng khiến nhiều người nể vì chỉ là 1 chiếc SUV nhưng giá 18 tỷ đồng của nó (chưa bao gồm phí đăng ký) cũng khiến nhiều người choáng về độ chịu chơi của đại gia đất Lào Cai. Giá này ngang 1 chiếc Bentley Bentayga siêu sang nhập về Việt Nam đủ thuế.

Là một mẫu SUV cỡ lớn Full size cùng với Mercedes GLS, Lexus LX570, Cadillac Escalade xét về kích thước nhưng chiếc xe này ở tầm siêu sang với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiện nghi bậc nhất.

Chiếc xe này dùng động cơ siêu nạp 5 lít V8, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, hộp số 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Thông số nhà sản xuất cho biết Range Rover SVAutobiography 2017 tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 5,5 giây.

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì dự kiến khoảng giữa tháng 1/2017 chiếc xe siêu sang SUV này sẽ được giao đến tay 1 vị đại gia ở Lào Cai. Sau đăng ký chiếc xe có giá khoảng hơn 20 tỷ đồng và trở thành chiếc xe sang đắt nhất Lào Cai hiện tại. Thông tin thêm về xe sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *