Range Rover mui trần hiếm dù cũ giá vẫn cao

(Baoxehoi) Một chiếc xe Range Rover mui trần dù đã cũ rích tuy nhiên giá bán vẫn khá cao lên đến 55.000$ tương đương với 1,2 tỷ đồng quy đổi. chiếc xe phù hợp để đi dã ngoại, đi săn…

Một chiếc Range Rover mui trần cực kì hiếm với vô lăng nằm bên phải sẽ xuất hiện trong phiên đấu giá tổ chức tại Birmingham, Anh, vào tháng 11 tới.

nhin-tu-dang-sau-xe-mui-tran

Trong triển lãm Los Angeles 2015 diễn ra vào tháng 11 tới, hãng Land Rover sẽ chính thức trình làng phiên bản mui trần của mẫu crossover hạng sang Range Rover Evoque. Sau đó, Range Rover Evoque Cabriolet sẽ được đi vào sản xuất với số lượng giới hạn.

Tất nhiên, đây không phải là mẫu xe mui trần đầu tiên của hãng Land Rover. Trong quá khứ, dòng SUV hạng sang Range Rover cũng có phiên bản mui trần. Một chiếc Range Rover mui trần như thế sẽ được đấu giá tại Birmingham, Anh, vào tháng 11 tới.

kieu-dang-dep-cua-xe-mui-tran

Đây là chiếc xe cực hiếm với vô lăng nằm bên phải và được phát triển dựa trên Range Rover “Suffix B” đời 1973 đã chạy 62.500 dặm, tương đương 100.584 km.

noi-that-cua-range-rover-mui-tran

Trong thập niên ‘90, chiếc Range Rover mui trần đã được nhượng lại cho người chủ cũ sau một trận bài. Chiếc Range Rover mui trần sau đó được chủ nhân cũ cho vào hộp kín và xếp xó trong suốt 2 thập kỉ vì gara không đủ chỗ.

Chủ nhân hiện tại đã phải chi số tiền 20.000 bảng Anh, tương đương 700 triệu Đồng, để phục chế xe. Trong đó, khối động cơ V8, dung tích 3,5 lít của chiếc Range Rover mui trần cần được thay mới. Nội thất cũng được bọc da màu kem sang trọng và phù hợp với người đi.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *