Range rover Evoque tăng giá mạnh phiên bản mới 2020 ở Việt Nam ?

Theo một số nguồn tin những chiếc xe Range rover Evoque vốn giá bán thuộc dạng thấp nhất nhà Land rover. Sẽ có thể tăng giá mạnh cho bản mới 2020. Từ 2,7 tỷ lên 3,5 tỷ đồng

Thậm chí bản cao cấp nhất của dòng này là bản Dynamic có thể có giá bán hơn 4,5 tỷ đồng. Như vậy mức giá của Range rover Evoque sẽ nằm trong phân khúc cao cấp hẳn và đắt gấp rưỡi so với đối thủ GLC 250 có giá bán khoảng từ 2 tỷ đồng.

Sang bản mới 2020 mẫu xe sang cỡ nhỏ của Range rover có thiết kế đẹp hơn. Phần cản trước đèn pha khá giống mẫu Velar, hốc gió cho bản Dynamic này màu đen và có phối chrome đẹp mắt, hốc gió ngược phía dưới khá sang chảnh đúng chất Dynamic. Chiếc xe được đặt hồi năm ngoái và giá về tay chủ nhân rơi vào 4,5 tỷ đồng.

Là bản cao cấp nhất Dynamic giá 4,5 tỷ đồng cho nên xe có vành 20 icnh đen, sơn xe 2 phần rõ rệt Body kít phía sau tuyệt đẹp và nội thất tất nhiên cũng sang chảnh hơn bản cơ sở nhiều.

Dù là SUV cỡ nhỏ nhưng xe nâng cấp nội thất như thu nhỏ của bản Range rover thùng to. Xe dùng toàn bộ các màn hình điều khiển. hệ thống giải trí cảm ứng hiện đại và bọc da toàn bộ cho bản cao cấp nhất.

Xe cũng có cửa sổ trời toàn cảnh ở bản cao cấp nhất. Ngoài ra các hàng ghế sau cũng có điều hòa độc lập 2 vùng. Hệ thống âm thanh loa Meridian cực hay và sống động.

Tại thị trường Mỹ, bản S, SE và First Edition được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 246 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 364 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian 7 giây và đạt vận tốc tối đa 230 km/h.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *