Range Rover Evoque Dynamic 2014 sau 4 năm dùng giá bán 2 tỷ đồng

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc Range rover Evoque sau 4 năm sử dụng (sản xuất năm 2014) đã bán với mức giá 2 tỷ đồng, tức là mất khoảng 1 tỷ đồng so với giá lúc mới mua

Được biết Range Rover Evoque Dynamic 2014 là phiên bản cao cấp nhất của dòng Range rover Evoque, từng được bán ở Việt Nam với giá khoảng 3 tỷ đồng. Trong khi đó bản base thấp nhất dòng này chỉ có giá 2,2 tỷ đồng.

Chiếc xe này cũng còn rất mới và chạy được khoảng 50.000 Km. Chiếc xe nổi bật với lưới tảng nhiệt đen, hốc gió dưới đen và các chi tiết sang trọng.

Thân xe cũng được sơn 2 màu đen trắng đặc trưng bởi bản Dynamic, chiếc xe cũng dùng vành đa chấu 10 nan cỡ lớn 19 inch cho bản Evoque.

Được biết xe này cũng được nhập Mỹ về Việt Nam dưới dạng xe đã qua sử dụng, nhìn qua xe còn 2 đèn sương mù dưới nhìn khá độc đáo.

Nội thất xe mang màu đen, táp lô có bọc da và các chi tiết nhìn mới nguyên.

Chiếc xe được trang bị hộp số tự động chín cấp do công ty ZF Friedrichshafen, Đức sản xuất. ZF là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế hộp số, hệ thống lái, hệ thống treo trên xe hơi, và đồng thời là nơi sản xuất hộp số tự động 9 cấp đầu tiên trên thế giới.Với loại động cơ đỉnh cao này, Range Rover Evoque 2014 tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản xe 2012 đến 11,4%, và lượng khí thải CO2 giảm 9,5%. Loại động cơ với hiệu suất tốt nhất là động cơ diesel 2.2 lít, sản sinh công suất 148 mã lực.

Sau 4 năm sử dụng thì đây là chiếc xe còn khá giữ giá.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *