Range rover, Bentley, Hummer… cũng bị vứt bỏ giữa đường ở VN

Trong thời kỳ hoàng kim khi các siêu xe này ra đường, ai cũng ngắm nhìn, choáng ngợp và nể các đại gia chơi xe giàu có. Tuy nhiên cũng chưa rõ lý do tại sao mà các xe này bị vứt bỏ và không ai nhặt

Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra rất đúng tại Việt Nam. Nhiều đại gia tài sản trăm tỷ, ngàn tỷ. Mua xe sang, xe siêu sang đi chán chê. Đến lúc xe hỏng hay có vấn đề không bán mà vứt bỏ trên đường phố và cũng chả đến nhận như chiếc Bentley này dưới đây.

Lúc mới mua xe có giá bán hơn 10 tỷ đồng. Nhưng nay xe xuất hiện trên đường phố với tình trạng vỡ ba đờ sốc, các lốp xe bị xịt hơi hoàn toàn, mất cặp gương và thân vỏ sơn bám bụi xước nhiều chỗ. Nhìn cảnh này ai cũng xót xa vì Bentley là thương hiệu xe siêu sang biểu thị cho sự giàu có và quyền lực.

Một chiếc Bentley đỏ khác từng một thời khủng nhất Hải Phòng, nhìn xe vẫn rất đẹp và sang trọng nhưng cũng bị vứt bỏ gần 1 xe cũ ở gần khu đô thị. Được biết nếu xe này hỏng máy chủ xe sẽ phải mất 3 tỷ đồng thay máy mới chưa kể nhiều phụ phí kèm theo. Nên đó có thể là lý do nhiều đại gia vứt bỏ xe.

Chiếc xe Range rover hoành tráng một thời khiến bao người đi đường phải choáng ngợp cũng trong tình trạng thê thảm. Giá xe ban đầu khoảng 5 tỷ khi về Việt Nam nhưng nay bị vứt bỏ không rõ nguyên nhân mặc dù vỏ xe, thân xe và các chi tiết nội thất khá nguyên vẹn,

Chiếc xe nhìn ngang thân thấy còn rất nguyên vẹn phần thân vỏ. Chiếc xe có vẻ như cả vành và các chi tiết vẫn còn mới và nhìn qua nội thất bên trong khá sạch sẽ. Không hề bị móp hay vỡ phần nào trên vỏ xe. Cũng có dư luận cho rằng có thể xe từng bị ngâm nước và hỏng hoàn toàn máy móc.

Chiếc xe Hummer màu bạc mang biển số ngoại giao cũng bị ném gần chỗ xe Range rover, về cơ bản vỏ xe cũng còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị tai nạn…

Một thời những ông chủ đi Hummer là những người rất giàu có, thường là ông chủ các dự án lớn hay đại gia bất động sản.

Một chiếc xe thể thao 2 cửa khác cũng bị ném ngay gần chỗ 2 xe này. Các mẫu xe khủng đẹp và có giá trị bán lại hiện tại vẫn tương đối ổn nhưng không hiểu sao lại bị ném như vậy khiến nhiều người đặt các câu hỏi.

VĂN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *