Ra mắt siêu xe độc hiếm Bentley Black Speed giá đắt gấp đôi xe cơ bản

(Baoxehoi) Phiên bản siêu xe đặc biệt giới hạn Bentley Black Speed sẽ chỉ có duy nhất 10 chiếc trên thế giới và giá bán lên đến 525.000 đô đắt hơn gấp đôi so với mức giá 230.000$ của xe cơ bản. Được biết phiên bản này ra mắt nhân sự kiện tham gia giải đua Formula 1 Grand Prix 2016.
Mẫu xe ô tô mới 2 cửa được dựa trên Bentley Continental GT Speed với một loạt các chi tiết riêng biệt. Chỉ có 10 mẫu coupe Black Speed được cung cấp cho các khách hàng tại Úc và New Zealand. Xe được trang bị động cơ xăng W12 chủ lực hienj nay của Bentley.

1-anh-bentley-1

Phần đầu trước rất đẹp và đặc biệt so với phiên bản cơ sở.

Bên cạnh đó, xe sẽ có các tính năng được Bentley mô tả là sự bổ sung độc đáo về phong cách. Màu đen là màu sắc chủ đạo của xe giống như tên gọi bên cạnh điểm nhấn màu đỏ nổi bật cả bên trong và ngoài. Cánh gió bên dựa trên mẫu xe đặc biệt Breitling Jet, logo đặc biệt và lazăng hợp kim Sports Directional mới có màu đen bóng là những đặc điểm riêng biệt so với Continental GT Speed.

1-anh-bentley-2

Đèn đằng sau xe đen mờ và trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản xe cơ bản.

Nội thất của xe cũng đặc biệt nhờ có thiết kế nhôm ‘Engine Spin’ chưa bao giờ xuất hiện trước đây và màu đỏ anodised red ấn tượng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống phanh gốm cacbon tùy chọn và những tính năng khác của mẫu xe giới hạn số lượng Bentley Continental GT3-R. Bentley dự kiến sẽ bán ra Black Speed phiên bản đặc biệt này ngay tại sự kiện Australian Grand Prix vào cuối tuần này.

1-anh-bentley-4

Bộ vành xe rất thể thao độc đáo, nhìn quanh thân xe cũng rất đẹp và đặc biệt

Theo tin tức ô tô, David Simpson, Giám đốc bán lẻ của Bentley tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết Black Speed là “mẫu xe trang bị đầy đủ nhất của một phiên bản giới hạn số lượng mà Bentley từng thực hiện”. Bentley đã tham khảo ý kiến các khách hàng Úc trong việc lập kế hoạch sản xuất mẫu xe này. Ông Simpson cũng cho biết sự thành công của các thương hiệu như Mercedes-AMG đã thúc đẩy Bentley ra mắt Black Speed.

1-anh-bentley-6

Mẫu xe đặc biệt này có giá từ 525.000 USD và có tùy chọn chất liệu gốm cacbon với giá khoảng 20.000 USD. Phát biểu với trang tin motoring.com.au, Simpson cho biết hãng có thể cung cấp nhiều mẫu xe giới hạn số lượng hơn tới các khách hàng Úc dựa trên sự thành công của Black Speed. Công ty cũng sẽ ra mắt mẫu SUV đầu tiên của mình trong tuần này là Bentley Bentayga với công suất 599 mã lực.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *