Quan hệ bằng mồm cách “yêu” nguy hiểm nhất

(Baoxehoi) Miệng có “thiên chức” là để ăn và uống, việc quan hệ bằng mồm gây ra những hậu quả nguy hiểm mà bạn chưa lường trước được.

Những nguy hiểm khi bạn yêu bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn tới có thai nhưng vẫn có nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục như AIDS, giang mai, HPV…Mặc dù nguy cơ đó là không cao nhưng vẫn có thể xảy ra.

Đặc biệt, sẽ càng nguy hiểm hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng trong tình trạng sức khỏe răng miệng kém (loét miệng, nẻ hoặc sứt môi, viêm nhiễm lợi, chảy máu chân răng, nha chu…) hoặc có vết loét sinh dục hay có sự hiện diện của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Ngoài ra, việc ngậm hoặc nuốt tinh dịch, dịch tiết vào miệng cũng khiến nguy cơ lây bệnh tăng cao vì mầm bệnh có thể xâm nhập qua lưỡi, miệng và cổ họng (những cơ quan vốn có lớp niêm mạc rất mỏng) để vào cơ thể.

Nếu người nhận có vết thương hở ở bộ phận sinh dụchoặc nếu người cho có vết thương hở trong hoặc ngoài miệng, hoặc chảy máu đều tăng nguy cơ lây nhiễm.

Hãy tìm hiểu những điều cần biết về oral sex – quan hệ bằng miệng và hiểu nó trước khi các bạn quyết định lựa chọn hình thức quan hệ tình dục này nhé.

Làm sao để quan hệ tình dục bằng miệng một cách an toàn?

Trước hết cần đảm bảo chính bản thân mình không quan hệ bừa bãi chỉ nên quan hệ với người mà bạn tin tưởng, tránh quan hệ bằng miệng khi cậu nhóc hay cô nhóc có biểu hiện của bệnh như mụn da, mụn nhọt, lở loét hoặc miệng và vùng xương chậu có những dấu hiệu không bình thường.

Thường xuyên sử dụng bao cao su hoặc màng chắn, để tăng kích thích có thể sử dụng các loại bao cao su có hương thơm.

Bạn cũng nên lưu ý đến việc giữ gìn vệ sinh và thật nhẹ nhàng trong quan hệ.

Dùng đập nha khoa cho quan hệ tình dục bằng miệng: Đập nha khoa là một tấm cao su đã cắt mở tạo thành hình vuông.

Nó được sử dụng để làm giảm nguy cơ truyền máu và các chất lỏng khác vào miệng từ bộ phận sinh dục. Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV.

Nên nhớ không bao giờ được phép di chuyển qua lại giữa âm đạo và hậu môn mà không thay thế đập nha khoa. Bạn cần phải loại bỏ chúng ngay sau khi sử dụng và chỉ dùng một lần.

Hãy cùng chia sẽ với nhau để cả hai có niềm tin vào đối phương và có những biện pháp phòng tránh bệnh lây truyền phù hợp.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *