Porsche Panamera thêm gói đặc biệt giá 6,3 tỷ đồng

Phiên bản cơ sở nhất của Porsche Panamera sau khi được độ với gói trang thiết bị đặc biệt khiến xe lên giá hơn khá, ở mức 6,3 tỷ đồng

Được biết xe cơ bản chỉ có giá 4,9 tỷ đồng nhưng nếu trang bị thêm nhiều tuỳ chọn, bản cơ sở đã có giá 6,3 tỷ đồng. Trước hết màu sơn đỏ của xe có giá 250 triệu đồng.

Cặp đèn pha nhiều bóng LED tuỳ chọn có giá lên tới 220 triệu đồng. Có thể nói Porsche chiều khách từng chi tiết 1 miễn yêu thích và nhiều tiền.

Hệ thống động cơ này đi kèm hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép PDK được hỗ trợ bởi lẫy chuyển số trên tay lái, Porsche Panamera 4 Executive còn khiến người cầm lái có những trải nghiệm vô cùng phấn khích với nút lựa chọn chế độ lái (Normal, Sport, Sport Plus và Individual) được tích hợp ngay trên vô lăng. Phiên bản này còn được trang bị thêm gói kích hoạt Sport Chrono giá 108,9 triệu đồng.

Riêng cánh gió chỉnh lên xuống được cũng có giá 110 triệu đồng.

Riêng chữ Panamera sơn đen phía sau có giá lên tới 9,4 triệu đồng.

Xe thêm cặp ống xả kép màu đen phía sau giá 44 triệu đồng. Làm dải đèn Led nối 2 bên đèn thêm 50 triệu đồng nữa.

Riêng bộ 4 vành xe mới có giá ngang 1 chiếc Kia Morning ở mức 320 triệu đồng, chưa kể tuỳ chọn loại lốp.

Chiếc xe có nội thất tuỳ chọn màu nâu giá 227 triệu đồng, toàn bộ nội thất sẽ bọc da nâu và còn cao cấp hơn da nguyên bản.

Thêm tuỳ chọn cửa sổ trời toàn cảnh giá 123 triệu đồng. Được biết xe còn có thể đắt hơn nữa nếu chọn chrome ốp nội thất hay loại gỗ sang trọng hơn.

Các bậc cửa ốp chrome với chữ Porsche trị giá gần 30 triệu đồng nữa. Siêu xe đi kèm với động cơ V6 Turbo 3.0 lít có thể tạo ra công suất 330 mã lực tại tốc độ vòng tua 5.400-6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại vòng tua 1.340-4.900 vòng/phút. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ dẫn động toàn phần, nhờ đó mà Panamera có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 264 km/h.

Với mức giá cao như vậy nhưng người dùng gần như có được chiếc xe snag trọng, tiện nghi và thể thao hơn khá nhiều.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *