Porsche Panamera Shooting Brake đang chạy thử

(Baoxehoi.net) Mẫu xe hạng sang Porsche Panamera Shooting Brake đã lộ ảnh đang chạy thử với 1 chút ngụy trang, chiếc xe trông rất sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi hơn khá nhiều so với bản Sedan Coupe

Video đánh giá xe này trên tạp chí The Sun từ năm 2014

Porsche Panamera Shooting Brake lần đầu lộ diện trên đường cho thấy rõ ràng biến thể này lấy cảm hứng và ý tưởng thiết kế từ mẫu concept Panamera Sport Turismo đã được Porsche giới thiệu cách đây hơn 3 năm, tại Triển lãm Ô tô Paris 2012.

xe-porsche-moi-1

Porsche Panamera Shooting Brake sở hữu phần đuôi xe dài, mui khá phẳng, cột c và cửa hậu đứng không khác gì các dòng hatchback.

Nội thất của biến thể shooting brake sẽ được lấy từ phiên bản Panamera tiêu chuẩn, nên các khách hàng của Porsche trong tương lai có thể mong chờ một bảng điều khiển bằng cảm ứng, các cụm hiển thị kết hợp giữa kỹ thuật số và analog. Thay đổi đáng chú ý trên phiên bản Panamera Shooting Brake (cũng như bản tiêu chuẩn) đó là việc thiết kế lại vô lăng, bệ trung tâm và cần số. Nhưng điểm đặc biệt nhất trên bản Shooting Brake chính là khoang hành lý cực rộng, lớn vượt trội so với Panamera thường.

xe-porsche-moi-2

Khi ra mắt Panamera Sport Turismo năm 2012, Posrche giới thiệu trên bản concept này hệ thống truyền lực hybrid kết hợp giữa động cơ V6 3.0L 333 mã lực và một động cơ điện 95 mã lực. Tuy nhiên các thông tin về hệ thống truyền lực của Panamera Shooting Brake hiện chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn bản Shooting Brake sẽ có các cấu hình không hybrid dùng động cơ V6 và V8.

Panamera tiêu chuẩn và Panamera Shooting Brake sẽ sử dụng platform MSB hoàn toàn mới, một cấu trúc pha trộn nhiều loại vật liệu gồm nhôm, thép chịu lực và composite khối lượng nhẹ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *